Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Samsung ra mắt TV QLED 8K lớn nhất thế giới hiện nay

Nguyễn Thị Bông 11/01/2019 - 14:59

mặc dù là cái tên thuộc hàng đầu trong thị trường công nghệ, nhưng không vì thế mà hãng an phận với vị trí đó. Mới đây, Samsung vừa chính thức vén màn mẫu TV 8K 98 inch - lớn nhất từ trước đến nay của hãng trong khuôn khổ triển lãm CES thuộc dòng QLED Q90đ. Mặc dù trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch.

1.Công nghệ

[CES 2019] Samsung ra mắt TV QLED 8K lớn nhất thế giới hiện nay, có thể nâng cấp mọi nội dung và xem Netflix với độ phân giải 8K - Ảnh 1.

Samsung là một hãng sản xuất có quy mô lớn. Vì thế, sẽ luôn trang bị công nghệ độc quyền của mình trên những sản phẩm khi đã ra mắt người dùng. Chiếc TV QLED 8K 98 inch với kích thước 98 inch và độ phân giải 8K (7.680 × 4.320 pixel) này cũng không nằm ngoại lệ. Là sản phẩm này có số lượng pixel cao gấp 16 lần so với TV độ phân giải FullHD. Ngoài ra, còn được trang bị con chip Quantum Processor 8K để xử lý hình ảnh, nâng cấp bất kỳ nội dung nào. Khi sử dụng AI để có thể nhận dạng, dù với bất kể độ phân giải gốc là bao nhiêu thì cũng thành chất lượng gần với 8K nhất.

Ngay cả với kênh truyền hình đang phát sóng, các nội dung thu từ hộp giải mã, nội dung trực tuyến như Netflix, cả tính năng phản chiếu hình ảnh Air Play 2, bạn đều có thể nâng cấp lên độ phân giải 8K.

2. Tính năng

[CES 2019] Samsung ra mắt TV QLED 8K lớn nhất thế giới hiện nay, có thể nâng cấp mọi nội dung và xem Netflix với độ phân giải 8K - Ảnh 2.

Apple đã hợp tác với Samsung để đưa tính năng Air Play 2 lên chiếc TV QLED 8K 98 inch này. Đó là tính năng phản chiếu hình ảnh từ các thiết bị iOS hoặc macOS lên màn hình. Bạn có thể mua phim và các chương trình truyền hình hấp dẫn từ kho nội dung vì những chiếc TV của Samsung cũng bắt đầu được tích hợp iTunes.

Samsung cho biết chiếc TC QLED 8K 98 inch sẽ khiến người dùng không khỏi bất ngờ khi có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển TV dưới sự hỗ trợ bởi trợ lý ảo Bixby. Hơn nữa, Bixby cũng sẽ đưa ra những gợi ý mà người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn chương trình yêu thích, dựa trên thói quen và những nội dung đã từng xem.

Về giá, Samsung vẫn chưa công bố giá bán của chiếc TV QLED 8K 98 inch này. Nhưng chắc chắn những thông tin này sẽ sớm được công bố của người dùng để khỏi hoang mang phải không nào.

Mong rằng với bài viết này, phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chiếc TV thông minh này, giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn