Màn hình TV Samsung SlimFit được sản xuất bằng công nghệ gì có bạn nào biết không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Màn hình TV Samsung SlimFit được sản xuất bằng công nghệ Nano Pigment nên có độ tương phản cao, hình ảnh sáng, rõ nét. TV này hình thức đẹp nữa.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp