Bóng đèn máy chiếu giá bao nhiêu?

Có thể tư vấn giúp tôi Bóng đèn máy chiếu giá bao nhiêu ko? Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nghĩ giá bóng đèn máy chiếu tương đương với một bóng đèn pha 60w tiêu chuẩn thì bạn nên suy nghĩ lại. Giá bóng đèn máy chiếu tương đối đắt, khoảng 200$ đối với máy chiếu cường độ sáng thấp, lên tới 600$ máy chiếu cường độ sáng cao. Giá trung bình của bóng đèn máy chiếu là 350$. Có những nguyên nhân giải thích giá cao như vậy. Bóng đèn máy chiếu là thiết bị tinh vi phát ra ánh sáng kinh ngạc. Thêm vào đấy, quy trình lắp ráp phức tạp và nhà cung cấp bị hạn chế. Một số loại bóng đèn máy chiếu chỉ sản xuất trong một vài tháng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm một bóng đèn khi mua máy chiếu. Bằng cách này, bạn sẽ có một bóng đèn trong trường hợp khẩn cấp, và bạn cũng có thể nhận được khoản chiết khấu mua bóng đèn khi mua máy chiếu. Theo thanhcongjsc
Mr Đệ
Trả lời 11 năm trước

Do bạn k nói rõ thay bóng đèn máy chiếu cho máy chiếu nào,cường độ sáng là bao nhiêu nên mình k thể nói giá là bao nhiêu.Bạn có nhu cầu hãy liên hệvvowiis mình:

Hotline:0973.653.670-Mr Tưởng

Nick name:kdbestmart5

Website:www.bestmart.vn

Trần Thị Chung
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN MÁY CHIẾU SK

Tel: 08 3834 83 84 - Hotline: 0933110685

Đ/c: 56 Bà Hạt, P9, Q10, TP.HCM

Http://www.Linhkienmaychieu.net

- CHUYÊN PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ DLP, LCD CÁC HÃNG SONY, 3M, EIKI, PANASONIC, VIEWSONIC, SANYO, TOSHIBA, ACER, IBM, DELL, BenQ, LG, RUCON, SHARP,JVC, INFOCUS, EPSON, TAXAN, CANON, NEC, V- PLUS, TCL, BOXLIGHT, MITSUBISHI, HP, SAMSUNG, HP, PHILIP, BARCO, CASIO, ACTO, H-PEC, Kindermann………..

CÁC HIỆN TƯỢNG THƯỜNG GẶP DO HỎNG BÓNG ĐÈN CHIẾU

  • MÁY CHIẾU ĐANG CHẠY THÌ PHÁT RA MỘT TIẾNG KIÊU RỒI KHÔNG LÊN HÌNH. (NỔ BÓNG ĐÈN HÌNH )

  • HÌNH ẢNH THỂ HIỆN TRÊN MÁY CHIẾU NGÀY MỘT MỜ DẦN. (ĐỂ XÁC MÀN HÌNH MỚI THÁY RỎ)

  • LÚC MỚI THÌ CHIẾU BAN NGÀY ĐƯỢC … SỬ DỤNG MỘT THỜI GIAN BỊ MỜ DẦN CHỈ CHIẾU VÀO BAN ĐÊM MỚI XEM ĐƯỢC ! NGÀY MỘT MỜ HƠN.

  • MÁY CHIẾU NHÁ ĐÈN HÌNH LÊN RỒI TẮC. (GẮP BÓNG KHÁC VÀO CHIẾU SÁNG BÌNH THƯỜNG)

  • MÁY CHIẾU KHÔNG LÊN ĐÈN HÌNH (Gắn bong đèn hình mới vào chiếu sáng tốt)

  • MÁY CHIẾU PHÁT RA TIẾNG KIÊU RÈ RÈ RỒI TẮC (BÓNG BỊ PHÙ TIM ĐÈN)

  • MÁY CHIẾU BỊ MỜ. KHI THÁO BÓNG RA THÌ THẤY BÓNG ĐÈN BỊ PHÙ TIM ĐÈN.

  • MÁY CHIẾU CHIẾU LÊN HÌNH ẢNH BỊ MỜ. KHI THÁO BÓNG ĐÈN RA THÌ THẤY LỚP GƯƠNG (TRÁN BẠC) BỊ TÁCH RA NHIỀU SỢ (CHỔ BỊ TRỐC LỚP GƯƠNG, BẠC THÌ TRONG SUỐT).

  • BÓNG ĐÈN BỊ BỂ CHÂN ĐẾ. (GẮN VÀO KHÔNG LÊN ĐÈN)

  • …………………………………

Đặc biệt :

Hàng chính hãng. Mới 100%.

Hàng Chính Hãng. Có CO, CQ

Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Miễn phí công thay bóng.

Bảo hành 3 tháng.

Giao hàng tận nơi.

Kiểm tra và vệ sinh miễn phí khi quý khách thay bóng đèn tại công ty SK Projector.

Giá Dealer cho khách hàng mua số lượng.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự Tiện Lợi - Nhanh Chống– Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 15 phút sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Giao hàng và bảo hành tận nơi (nội thành ). Ở tỉnh thì Giao hàng tại các chành xe cho các khách hàng ở tỉnh, bưu điện. Có bảo đảm. . . . . . .

Hãy nói cho chúng tôi nghe về những điều mà các bạn quan tâm hay không rõ về chúng tôi cũng như thiết bị công nghệ trình chiếu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 38 348 384 – Ms Chung 0933110685

yahoo: chungtran668@yahoo.com để được hỗ trợtư vấn miễn phí.

Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h00 cả thứ 7 và chủ nhật.

Cam Kết Dịch VụChỉ tính phí khi quý khách hài lòng về dịch vụ”

Hân hạnh được phục vụ quý khách.”

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SK PROJECTOR

Đ/c: 56 Bà Hạt, F9, Q10. TP.HCM

Email: chungtran668@yahoo.com

Hotline:0933110685

Vũ Phong
Trả lời 9 năm trước

Bóng đèn máy chiếu không thể dùng chung cho tất cả các loại máy chiếu, mỗi mode máy chiếu dùng 1 loại bóng đèn. Bạn hỏi giá bóng đèn thì phải có model máy chiếu hoặc model bóng đèn thì mới có giá

Bóng đèn máy chiếu thông dụng khoảng 3 - 5 tr còn bóng đèn máy chiếu CĐS lớn thì giá cao hơn rất nhiều

www.maychieu.vn

Nguyễn Thu
Trả lời 8 năm trước

bạn nên tham khảo những bài viết hữu ích sau nhé, để tránh mua phải máy không ưng ý, về chiếu xấu không hài lòng là chán lắm

[​IMG]
Tư vấn chọn máy chiếu phim gia đình hiệu quả
Làm sao để chọn mua máy chiếu phim gia đình HD 3D giá rẻ và chất lượng (Home Theater Projector), Khi các bạn quyết định chọn máy chiếu chuyên dụng cho rạp hát tại gia bạn nên chú ý
1. Tỉ lệ chiếu là gì?
2.Độ sáng bao nhiêu là được?
3. Độ phân giải?
... tham khảo tại:http://maychieuphim.vn/may-chieu-phim-tu-van-mua-may-chieu-phim-gia-dinh-hieu-qua-bid11.html

Dịch vụ chuyên máy chiếu
Trả lời 8 năm trước

Nhập khẩu trực tiếp bóng đèn máy chiếu Tp.HCM

Skype: suamaychieu

Liên hệ / 0934 159 474

Đ/C: 144/4A Điện biên phủ, P.25, Q.Bình Thạnh Tp.HCM

Web: http://dichvumaychieu.com

quangphuc
Trả lời 8 năm trước

0974 476 980. chuyên pp máy và sửa chữa.