Cần tư vấn mua máy chiếu HD tại gia?

Các bác ơi cho em hỏi em muốn mua 1 máy chiếu để vừa có thể xem phim hd từ nguồn kaiboer k200 nhà em và âm thanh lấy từ hdmi của dàn boss ở nhà nên h chỉ cần 1 máy chiếu hd để xem nữa thui!!! Em không có ý định mua máy đắt tiền chỉ cần mua máy có thể xem đc full hd mà chất lượng tốt đc rồi ko đòi hỏi tính năng cao!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Máy chiếu FullHD thì không thể rẻ tiền được bác ạ, hôm vừa rồi có bác đang thanh lý con X10 giá khoảng 30tr đấy.

pq
Trả lời 14 năm trước

Đỉnh nhất thì không dám bàn, hàng cao cấp được nhiều người chơi ở VN chọn thì có Panasonic PT-AE3000U, bây giờ mới ra Panasonic PT-AE4000U.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 13 năm trước

HD thi kha mắc. giá tốt nhất thi co thằng optoma HD 25 - độ phân giải full HD 1080p giá khoảng 27tr ngoai hinh kha bẳt mắt

http://www.123mua.vn/5521/519957/may-chieu-optoma-hd25.html

Phạm Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Bác vô đây xem nè: www.hdmediashop.vn

Nguyễn Thành Đăng
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần mua máy chiếu giá rẻ? Hãy tìm hiểu qua về các loại máy chiếu sau.

Máy chiếu hiện nay có 2 công nghệ: LCD và DLP.

Tiêu biểu cho các dòng máy chiếu LCD là máy chiếu Sonymáy chiếu Panasonic. Dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD cho hình ảnh có màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Phù hợp với nhu cầu xem phim, trình chiếu hình ảnh.

Dòng máy chiếu DLP có các hãng máy chiếu Optoma, máy chiếu Viewsonic. Công nghệ DLP có thế mạnh ở việc hình ảnh sắc nét, độ bền cao, trọng lượng máy nhẹ, giá thành rẻ. Với công nghệ DLP hiện tại thì màu sắc so với LCD cũng một 9 một 10. Dòng máy này phù hợp với nhu cầu giảng dạy, trình chiếu các văn bản, hình vẽ.

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm có những công nghệ như HD, Công nghệ xem phim 3D giá rẻ và nhiều công nghệ khác nữa.

Ngoài các dòng thương hiệu nổi tiếng trên, bạn cũng có thể chọn máy chiếu Epson, máy chiếu Infocus giá rẻ và chất lượng không kém các thương hiệu trên. Hoặc máy chiếu Mitsubishi có xuất xứ chính hãng Nhật Bản.

Khi mua máy chiếu, các bạn nên chọn các công ty có tên tuổi, hoạt động lâu năm, có chế độ sau bán hàng tốt như miễn phí bảo hành tận nơi.

Công ty TNHH TM & PTCN Quang Minh là nhà phân phối các thiết bị máy văn phòng, thành lập từ năm 2005 và có chi nhánh trên toàn quốc, trải qua 6 năm thực hiện thương mại điện tử, trên website www.SieuThiMayVanPhong.com, chúng tôi hiểu rõ sự băn khoăn của quý khách khi chọn mua sản phẩm phù hợp. Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với

Vương Duy Thành – Phòng Kinh Doanh SĐT: 0984871166 Mail: Vuongduythanh@quangminh.vn

Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: 16 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6285 1509 - Fax: 04.6285 7124
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 74 Đống Đa - Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3538.456 - Fax: 0511.3538.459
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 181/7 đường 3/2 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3938 1498 - Fax: 08.3938 1494

AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Em định mua cho mình một con máy chiếu để xem film Full HD à.

anh xin tư vấn cho em các dòng có full hd nha.

Máy chiếu full HD Panasonic PT-D6710E - 60,000,000

Máy Chiếu full hd chuyên nghiệp SONY VPL-HW20 - 58,000,000,

Máy Chiếu full hd chuyên nghiệp SONY VPL-HW15 - 52,000,000

Máy Chiếu full hd Panasonic PT-AX200E - 44,800,000

Máy Chiếu độ phân giải cao DELL S300Wi - 37,800,000

Máy Chiếu độ phân giải cao DELL S300W - 33,700,000

Máy chiếu Full HD Infocus IN3116 - 33,000,000

Máy chiếu BenQ MS612ST - 28,000,000

Máy chiếu độ phân giải cao Infocus IN2116 - 26,000,000

Có thể tham khảo website công ty anh www.phanphoimaychieu.com

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 12 năm trước
Hãng máy chiếu ViewSonic – Mỹ chính thức giới thiệu máy chiếu giải trí 3D mới PJD6531w, sử dụng kính 3D active shutter của ViewSonic.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

Máy chiếu PJD6531w có màu sắc quý phái, sang trọng

Kế thừa những công nghệ tiên tiến qua nhiều năm của hãng đã được sử dụng trên các dòng máy chiếu giải trí cho rạp chiếu phim, máy chiếu PJD6531w cho tần số quét 120Hz liên tục sẽ đem đến cho người xem sự trải nghiệm 3D hoàn toàn tự nhiên, sống động, cuốn hút, mang lại cho người dùng những phút giây giải trí thoải mái tại nhà.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

Cổng kết nối đa dạng và đầy đủ của PJD6531w

Máy chiếu PJD6531w cho chất lượng hình ảnh 3D rõ nét, sống động, mượt mà, với khả năng chiếu phim 3D ở độ phân giải HD Ready 720p. PJD6531w cho tần số quét hình cao 120Hz. Tốc độ quét hình cao giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc chồng ảnh, mang đến khả năng trình chiếu phim công nghệ 3D 24p True Cinema cũng như phim 2D với độ phân giải cao.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

Máy chiếu 3D của ViewSonic cho hình ảnh mượt mà, sống động

Bên cạnh đó, PJD6531w còn sử dụng bóng đèn đơn UHP (Ultra High Performance) làm tăng độ sáng lên đến 3300 ANSI lumens, đồng thời cho hình ảnh sâu hơn và độ sắc nét một cách đáng kinh ngạc khi dùng kính 3D active shutter của ViewSonic, điều này không thể làm được với những dòng máy HD thông thường với cường độ sáng thấp. Theo anh Trần Hoài Nam một dân chơi 3D chuyên nghiệp trong diễn đàn HD Việt Nam cho biết: “Khi xem phim bằng kính 3D active shutter, ánh sáng đã giảm đi khá nhiều vì vậy với những máy chiếu có cường độ sáng thấp sẽ giảm hiệu ứng ảnh 3 chiều và mờ ảnh”.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

Xem phim, nghe hòa nhạc trên màn ảnh rộng ngày càng trở lên phổ biến

Bên cạnh việc cho ra mắt dòng sản phẩm PJD6531w hãng ViewSonic còn giới thiệu thêm dòng máy Home Theater chuyên nghiệp khác là Seri PRO8200. ViewSonic PRO8200 là sự lựa chọn của khá nhiều tín đồ đam mê phim ảnh độ nét cao tại Việt Nam.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

PRO8200 sự lựa chọn tinh tế và kinh tế

Nhà sản xuất máy chiếu DLP số một thế giới đã mang đến cho người dùng một sản phẩm công nghệ mới, với bánh xe 6 màu, tốc độ quay 4x, Room ống kính 1.5x giúp trình diễn những khuân hình sống động. Kèm theo đó, PRO8200 còn sở hữu độ sáng 2000 ANSI Lumens, độ tương phản 4.000:1 cùng khả năng phát hình với kích thước từ 40 cho đến 300 inch trong khoảng cách đặt máy cực ngắn.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

PRO8200 được lựa chọn nhiều cho phòng chiếu phim dưới 50 ghế ngồi

Các model máy chiếu của ViewSonic đều thân thiện với người dùng, nhỏ gọn và dễ cài đặt và thích hợp với nhiều cấu hình cài đặt sẵn. Người dùng có thể tự do cài đặt dựa vào nội dung mình muốn xem và kích thước căn phòng, dù là một phòng khách nhỏ hay một rạp chiếu phim gia đình lớn.

Trải nghiệm rạp hát tại nhà với máy chiếu HD, 3D của ViewSonic, Thời trang Hi-tech,

Các Model máy chiếu ViewSonic đều có chức năng chiếu gần, phù hợp với phòng chiếu hẹp

Về mặt hậu mãi, theo ông Nguyễn Trọng Thanh – Giám đốc Kỹ thuật của Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Phát_Nhà đại diện phân phối của hãng ViewSonic tại Việt Nam cho biết:“Các dòng máy chiếu ViewSonic chúng tôi phân phối đều có thời gian bảo hành 3 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành cam kết chỉ trong vòng 02 ngày làm việc”.

Giá bán lẻ tham khảo tại thị trường Việt Nam cho model PJD6531w là 20 triệu đồng, model PRO8200 là 30 triệu đồng (chưa bao gồm VAT).

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối và Trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu Viewsonic tại Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát

Địa chỉ: Số 43/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 3 248 4116. Fax: 04 3 248 4116. Hotline: Mr Kiêm 0937 90 99 86

Website:http://www.daiphatcorp.com.vn/hoặcwww.sieuthimaychieu.net

Email:info@daiphatcorp.com.vn

nguyen van tuan
Trả lời 6 năm trước

Full HD chính hãng mà xài bạn ạ. vào trang: maychieuphim.vn có đủ các hãng uy tín