Optoma HD20 chiếu lên màn 200inh nó thế nào các bác nhỉ?

Em đang định mở 1 cái rạp chiếu phim mini, rộng chừng 80m2 (5x13) phục vụ chừng 30 người xem ạ, tất cả đều xong chỉ trừ mỗi con ...máy chiếu. Em đang lăn tăn con HD20 nhưng không biết liệu nó có đáp ứng đủ cái màn 200inh ko (4.5x2.2, khoảng khoảng thế ạ), đáp ứng ở đây là chiếu to thế nó có bị nhòe hình ko? hình ảnh có đẹp không? phòng em đặc biệt tối rồi ạ, nên em muốn hỏi các bác xem bác nào sử dụng qua HD20 hoặc có kinh nghiệm tư vấn cho em cái, không được thì em đành phải thắt lưng buộc bụng dùng con HD 86 thôi, nhưng rất rất mong các bác tư vấn ạ. Em xin cảm ơn các bác nhiều ạ! Mở ngoặc luôn là bác nào có con nào hay hay phù hợp với em thì giới thiệu cho em với, hoặc bác nào chuyên sale tâm huyết thì giới thiệu cho em 1 con phù hợp với ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà bác chỉ chiếu phim hd thì chắc chắn được, nhưng nếu bạn mở bóng đá(bằng truyền hình) thì nó sẽ bị nhòe

mà bác này cũng liều thiệt mở cả rạp chiếu phim luôn, mà đã là rạp thì chứa 30 người có ít không bạn, làm cái quán cafe nó cũng chứa hơn 30 người , lại ót phại sợ đến công an nữa

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bác này có vẻ giống mình, chơi robocon và rock, nhưng mình bỏ rock cũng được 5 năm rồi vì dạo này phong trào yếu với lại toàn là teen chả thấy rock gì hết, còn về cái vụ máy chiếu thì e cũng làm thực tế rồi nên chiếu hd thì bác yên tâm với 200 in, khoảng cách từ máy tới màn khoảng 7m là ok
về vụ vtc-hd mình chưa thử màn 200 in , chỉ thử màng 160 inch , vẫn ok mặc dù nét không bằng được so với chiếu phim, nhưng nhìn chung vẫn đãm bảo tốt, chỉ có một điều bác lưu ý khi xem bóng đá là dùng con vtc hd thì nó bị chậm so với truyền hình cáp khoảng mấy giấy, nếu quáng bác chỉ một mình xung uanh không có cái nào thì không sao , còn nếu không cách âm tốt thì nhà bên cạch la vào rồi còn bên bác thì quả bóng chưa đá hic, cái này là bực nhất đó, hồi đầu tiên e cũng làm con vtc hd này nhưng sau đó phải cho e nó ra đi vì không chịu nỗi cái cảnh hò la hét còn mình thì ngồi yên, bây giờ e chỉ chơi cap và k+ và với màn hình 160 vẫn bảo đãm khi xem tivi, nhưng nhắc bác luôn nếu bác chơi cáp và k+ thì 200 in sẽ bị nhòe (đã thử rồi.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Cái màn chiếu theo mình biết với kích kở 200in, thì ở VIET NAM chưa thấy nơi nào bán , từ đó có nghĩa là nếu bác muốn chới với kích thước 200 in thì phải tự chế, và chi phí rẻ nhất là sơn lên tường hic, còn nếu không có tường thì bác cũng có thể làm theo cách này, dùng 4 tấm ván ép có kích thước chuẩn của nó là 2.4x1.2m nối lại với nhau, rồi gọi mấy thằng thợ sơn về trét và xã thiệt láng rồi dùng sơn trắng sơn len khoảng 10 lớp, dùng giấy nhám xã lại cho láng, bác sẽ được một màn hình trên dưới 200in, xem vẫn ok mặc dù chưa băng được màn chuyên dụng(người tới xem phim không ai để ý màn chuyên dụng hay màn tự chế đâu chỉ có anh em hd gạo cội mới phân biệt nổi), nhưng chi phí rẽ nhất chưa tới 1chai hic

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bác chủ topic cứ mạnh tay chơi nhé! HD20 e đã room thử lên tường 200", đẹp, sắc nét - Chuẩn ko cần chỉnh! Còn màn chiếu 200", theo e thì bác cứ kêu thợ làm mấy tấm thạch cao ghép lại sao cho đúng kích thước thiết kế, làm thật phẳng bề mặt, sơn trắng ko bóng, ko phản xạ. Bo viền xung quanh cho đẹp - Viền này thạch cao rất nhiều mẫu (Sơn đen), là bác có màn chiếu "xịn". E dang dùng optoma HD20, màn 75 USD mà vẫn đẹp và "Nét như Sony"
Chúc bác thành công và ưng ý với project của bác!

nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

may chieu Optoma chieu len 200inch ok bác oi, nhung theo minh thi chieu nhu vay thì sẽ kem chat luong hon. càng chiếu rộng càng phân tán điểm ảnh.

theo mình bạn nên chiếu màn 120 inch (2m2 X 2m2), hoặc 135 inch... kà ok

cần trình chiếu thử ko, qua cty mình DEMO và tư vấn cho bạn coi... hì free

bên Cty mình chuyên phân phối thiết bị HD Optoma

LH Mr Khánh : 0973.546.480

WEB: http://asia.optoma.com/home/

mình ở HCM

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 12 năm trước

Máy chiếu Full HD giá rẻ

Hãng SX Optoma Đài Loan

Optoma HD20LV "ngon, bổ, rẻ" Có giá bán khoảng 26 triệu đồng, Optoma HD20LV là sự lựa chọn của khá nhiều tín đồ đam mê phim ảnh độ nét cao tại Việt Nam. Nhà sản xuất máy chiếu DLP số một thế giới đã mang đến cho người dùng một sản phẩm công nghệ mới, với bánh xe 6 màu, tốc độ quay 4x giúp trình diễn những khuân hình sống động. Kèm theo đó, HD20LV còn sở hữu độ sáng 2200 ANSI Lumens, vượt xa đàn em Optoma HD20 đã làm đảo điên giới công nghệ HD năm 2010, thêm vào đó độ tương phản 4.000:1 cùng khả năng phát hình với kích thước từ 38 cho đến 302 inch.

Điểm mạnh của chiếc máy chiếu đến từ Đài Loan là kích thước nhỏ gọn, thiết lập đơn giản, chất lượng hình ảnh tốt cùng giá bán khá mềm. Nhưng việc nhiễu ở chế độ "Bright", nhận cổng HDMI chậm và việc thể hiện dải màu đen chưa tốt lại là những điểm trừ trên Optoma HD20LV

Nói chung chẳng cần phải nói nhiều nó là phiên bản Up của Optoma HD20, độ sáng đã được cải thiện từ 1700 ansilumens lên 22000 ansilumens, đó là một bước đột phá.

Tổng quan sản phẩm:

Resolution/ 1080p (1920x1080)
Brightness (typical)/ 2200 ANSI Lumens
Contrast Ratio/ 4,000 :1 (Max)

Video Compatibility: HDTV (480p, 576p, 720p, 1080i/p), 480i, 576i, Full NTSC, NTSC4.43, PAL, PAL-M, PAL-N, SECAM, HDMI (480i/p, 576i/p, 720p, 1080i/p), Computer capability up to UXGA(1600x1200)
Input / Output Connections: HDMI x2
VGA(Analog RGB, HDTV, SCART, component) x1
Component:YCbCr/ YPbPr (RCA ) x1
Composite Video x1
+12V Relay output x1
USB(service port ) x1
IR receivers x1
Support HDMI 1.3
Lamp Type 230-watt user replaceable lamp
Estimated lamp life 4000 hours (STD mode) 3000 hours (Bright mode)
Power Supply Universal AC 100~240 volts 50 / 60Hz
Weight 2.9 kg
Dimensions (W x D x H) 32.9×23.9×9.9 cm

haaaaaaaaaaa

Nói chung là chuẩn không cần chỉnh

Tuy kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng Optoma HD20LV cho ra hình ảnh mượt mà ,sắc nét đến từng chi tiết , hình ảnh sống động trong các pha hành động , chuyển động nhanh hình ảnh không bị mờ nhòe thời gian đáp ứng khá tốt .

OK ngon

Nói chung là chuẩn không cần chỉnh: em HD 20 đã từng được dân mạng gọi là "cô nàng đỏng đảnh" thì đây Optoma HD20LV xứng danh "công chúa đa tình" heeeeee.
Sao mình gọi như vậy, sở dĩ là vì:
Nhà sản xuất muốn hướng đến số lượng lớn khách hàng phổ thông " ... it it mà lại muốn hàng em nó ngon" ....
--- khanh Zodiac ---