Thắc mắc về nguồn cho máy chiếu ?

Em đang dùng máy chiếu nhưng cứ mỗi khi bật hoặc tắt đèn trong phòng là đèn của máy chiếu lại chập chờn tắt theo (Chỉ rất ngắn trong khoảng 1s). Em đang nối máy chiếu qua Li-oa. Các bác tư vấn giúp em xem có cách nào khắc phục không. Em định mua cục UPS nối vào có được không ạ ?
Cảm ơn các bác!

AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản em hãy vệ sinh máy đi, vì máy để lâu ngày nên dính buội đó. Khi vệ sinh máy chiếu nên cẩn thận bóng đèn máy chiếu em nhé.

Chúc em thành công

www.phanphoimaychieu.com