Có bác nào dùng máy chiếu 2 trong 1 ES526L Optoma rồi cho em xin tí ý kiến?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Con máy Optoma ES526L này chẳng có menu điều khiển trên máy luôn. Máy chỉ có độc 1 nút nguồn. Chắc là giảm chi phí sản xuất để hạ giá bán nên phải dẹp bỏ những cái này. Kết nối ưu tiên cũng được sử dụng là kết nổi video
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Miễn đảm bảo được yêu cầu của người dùng là tốt rồi. Con máy này có thể nói là model máy chiếu rẻ nhất trên thị trường bây giờ. Thật dễ dàng cho người sử dụng khi muốn chọn 1 máy chiếu rẻ tiền để dùng trong quán cafe chẳng hạn.

Phạm Quang Vũ
Trả lời 13 năm trước

Theo mình Optoma ES526L được sản xuất ra trong kỳ worldcup vừa rồi, vì vậy những chi tiết không cần thiết khi sử dụng đã được nhà sản xuất lược bỏ đi, như vậy giá thành cũng hợp lý và đáp ứng được mục tiêu nười sử dụng, với việc không có bảng điều khiển ở phía trên máy cũng không ảnh hưởng nhiều, vì bạn có thể dùng remote ( nếu như treo trần thì bảng điều khiển coi như không sử dùng - như vậy rất chuẩn phải không?). Và việc sử dụng Optoma ES526L trong phòng họp để training, dùng trong giải trí gia đình, mang đị mang lại cũng rất hợp lý.

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn nhất trong seri máy chiếu có độ phân giải vừa phải hiện nay phải là dòng Viewsonic PJD5122. Giá hơn 9 triệu, có khả năng chiếu 3D, thấu kính ngắn, màu sắc thật, bảo hành 3 năm.

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 12 năm trước
ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất.
Thứ Năm, ngày 21/04/2011, 07:59
Trong buổi họp báo vừa được công bố tại Mỹ, hãng máy chiếu Viewsonic đã chính thức cho ra mắt 02 dòng sản phẩm máy chiếu đa năng mới PJD5123 và PJD5223 sử dụng công nghệ DLP đời mới nhất của Texas Instrusments.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Công nghệ DLP cho hình ảnh đẹp rực rỡ và độ tương phản cao

Điểm nổi bật của PJD5123 và PJD5223 là dòng máy chiếu nhỏ gọn, mỏng, di động. Với độ phân giải SVGA và XGA cho ra hình ảnh sắc nét và sáng rõ với cường độ sáng 2.700 ANSI lumen, độ tương phản 3000:1, trong khi trọng lượng chỉ có 2,1 kg, điều này thật lý tưởng cho việc thuyết trình, giảng dạy trong lớp học, văn phòng công ty.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Thiết kế hoàn toàn mới cho việc mang đi, trình chiếu cơ động

Ngoài tính năng trình chiếu 2D thông thường, ViewSonic luôn dẫn đầu thế giới về công nghệ trình chiếu 3D cho chất lượng hình ảnh 3D sống động, mượt mà, với dải tần số quét hình cao 120Hz. Tốc độ quét hình cao giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc chồng ảnh, hoặc rung ảnh. Với công nghệ 3D này của ViewSonic học sinh sẽ có thể trải nghiệm các bài giảng 3D sống động, bao gồm khoa giải phẫu, kiến trúc, sinh học, khoa học phân tử… hay chiêm ngưỡng những bộ phim 3D kinh điển tại nhà.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

ViewSonic luôn đi đầu về công nghệ trình chiếu 3D

Máy chiếu ViewSonic được trang bị công nghệ màu sắc BrilliantColor mới cho hình ảnh trình chiếu dù là đồ họa hay video đều sáng rõ sắc nét. 6-Segment màu tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Chế độ trình chiếu ban ngày chỉ có ở máy chiếu ViewSonic

Với 9 chế độ trình chiếu như: chiếu bảng trắng, bảng đen, chiếu ngày, chiếu phim, chế độ người dùng tự cài đặt.. thể hiện được sự đa năng trong sử dụng và nhằm tối ưu hóa mục đích trình chiếu của người dùng.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Cổng kết nối đầy đủ và đa dạng so với cùng phân khúc

Cổng kết nối đa dạng 02 cổng VGA vào, 01 cổng VGA ra, cổng Audio, RS232, Audio, Video, S-Video, cổng giao tiếp USB…cho phép máy có thể kết nối được với máy tính để bàn, máy tính xách tay, đầu Video, đầu Kỹ thuật số VTC, K+… Để tăng tính an toàn, tính năng khóa PIN cho phép cài đặt mật khẩu để tránh việc sử dụng trái phép.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

ViewSonic luôn là đối tác tin cậy trong giáo dục

Sử dụng năng lượng tiết kiệm cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của hãng ViewSonic trên toàn cầu, các sản phẩm có mức độ tiêu thụ điện thấp, giảm độ ồn và này làm tuổi thọ bóng đèn trung bình tăng đến 6000 giờ.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Công nghệ chiếu gần, 3D của ViewSonic khác biệt so với những dòng máy chiếu khác

Cùng với chế độ Filter-less giúp giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy. Tính năng “off to go” của ViewSonic cho phép tắt máy và rút nguồn luôn, không cần phải chờ quạt làm mát, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn, không mất thời gian chờ đợi.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Máy chiếu hàng đầu của Mỹ – Dịch vụ hậu mãi dàng đầu Việt Nam

Theo ông Phùng Xuân Khoa_Giám đốc điều hành Công ty Đại Phát_Nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm máy chiếu của hãng ViewSonic tại Việt Nam cho biết: “ViewSonic là thương hiệu máy chiếu hàng đầu trên Thế giới nhiều năm liền. Tại Việt Nam sản phâm phân phối rộng rãi trên cả nước với dịch vụ hậu mãi tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bảo hành 03 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước) bảo hành siêu tốc trong 02 ngày làm việc cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất”.

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Đại Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực trình chiếu, hiển thị

Cũng theo ông Khoa: “Hiện nay trên thị trường một số đại lý khi bán sản phẩm máy chiếu ViewSonic đã rút ngắn thời gian bảo hành xuống còn 02 năm, 06 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Để tránh mua phải những sản phẩm trên, khi mua hàng quý khách hàng xem trên sản phẩm phải có tem bảo hành của công ty Đại Phát”

ViewSonic giới thiệu máy chiếu đa năng đời mới nhất, Thời trang Hi-tech,

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Khu vực phía bắc:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT (DAIPHAT CORP.)

Địa chỉ: Số 43/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 32484116. Fax: 04 32484116. Hotline: 0904 580 386 (Vũ Thành)

Website: www.daiphatcorp.com.vn ; www.sieuthimaychieu.net

Email: info@daiphatcorp.com.vn.

Khu vực phía nam:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC DUY HẰNG

Trụ sở : 87 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: 292 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(84.8) 38 683 595 - 38 683 596 - Fax : (84.8) 38 683 594

Website : www.duyhang.comwww.vatgia.com/duyhangco

Email: myvan@duyhang.com

Hot line: 0902 230 282 (Mỹ Vân) 0902 192 378 ( Mr Minh)

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua siêu thị điện tử megabuy nhờ tư vấn giúp bạn nhé. Hiện giờ ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo trực tiếp dưới đây.

Máy chiếu Viewsonic PJD-5122: Giá niêm yết: 9.700.000vnđ.
--> Giá KM: 9.300.000vnđ và Tặng bút chỉ Laser Megapower PP1000 trị giá 450.000vnđ
Link quà tặng: http://megabuy.vn/san-pham/but-chi-laser-megapower-pp1000_12866.htmlhttp://megabuy.vn/san-pham/but-chi-laser-megapower-pp1000_12866.html

Máy chiếu Panasonic PT-LB1E: Giá niêm yết: 12.750.000vnđ.
--> Giá KM: 11.000.000vnđ Tặng bút chỉ Laser Megapower PP1000 trị giá 450.000vnđ
Link quà tặng: http://megabuy.vn/san-pham/but-chi-laser-megapower-pp1000_12866.htmlhttp://megabuy.vn/san-pham/but-chi-laser-megapower-pp1000_12866.html

Thiết bị trình chiếu AVOV- PS2444: Giá niêm yết: 1.250.000vnđ.
--> Giá KM: 990.000vnđ