Các thiết bị kèm theo VPL-FX30 ?

Khi bán sản phảm VPL-FX30 sợi cáp VGA có đi theo cùng sản phẩm hay không. vì tôi có mua một VPL-FX30 mà không có sợi cáp VGA. xin hồi đáp nhanh cám ơn
AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Thông thường sẽ đi kèm, nhưng cable VGA rất ngắn tối thiểu chỉ có 1 mét. Nếu muốn bắt cố định em vui lòng mua thêm sợi cable VGA hoặc cable HDMI từ 10 mét đến 20 mét nha.

Em có thể xem chi tiết sản phẩm cuả máy chiếu chuyên nghiệp SONY VPL-FX30 tại đây