Máy chiếu toshiba bị vàng ở vàng màn chiếu ?

Sửa máy chiếu toshiba bị vàng ở viềng màn chiếu ! . máy chiếu của mình dạo này hay bị ngả vàng !

không biết như vậy là máy chiếu của em bị gì ! có sửa được không !

sửa là bao nhiêu tiền !

xin cảm ơn !

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Có thể là do bòng đèn của bạn đã già. Bạn nên thay bóng đèn mới.

Nếu được bạn cho mình số điện thoại hoặc call cho mình theo số: 01666 778 160 để được tư vấn.

Bên mình chuyên Cung cấp - Thay Thế - Sữa Chữa - Bão Dưỡng máy chiếu chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Hoặc bạn có thể mang máy chiếu qua cty mình. Bên mình xem giúp bạn: số 80 Đốc Ngữ

Nguyễn Văn Mão
Trả lời 10 năm trước

- Trước tiên bạn nên kiểm tra lại các dây cáp giữa máy chiếu (Cap VGA, Cáp khác )

- Kiểm tra lại giắc cắm có đúng hay chưa, có sát hay không (đầu nối có bị lỏng hay bị gãy Chân ..)

- Sau khi kiểm tra các vấn đề trên mà không có lỗi (các thiết bị đều ok) thì máy của bạn có thể bị lỗi một trong các nguyên nhân sau.

- Bị lỗi chíp VGA (Chíp quản lý tính hiệu đầu vào, ra)

- Bị lỗi Cụm LCD (Chết Lá LCD)

- Bị lỗi hệ thống kính (Cháy kính)

và một số nguyên nhân khác !

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Số 1 ngõ 98/14 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: sale.thietbiviet@gmail.com
Hotline: 0936 199 896 – 043 550 1319