Mình đang cần mua máy chiếu dùng cho quán cafe ?

Vậy mình nên mua con nào thì được? Tư vấn giúp mình với! Cảm ơn mọi người!

nguyen ngoc khanh
Trả lời 9 năm trước

Hỏi: Cần tư vấn máy chiếu cho quán Cafe chiếu đá bóng.

Tếtsắp đếnnơirồi các bác ạ, mình tính kinh doanh cafébóng đákiếm chút cháo, nhờ ae tư vấn cho mình một cái máy chiếu khoảng 100 inch. Giá đầu tư khoảng 10tr trở lại đcrùi, tại quán café chiếu đá banh k+, mới mở nên vốn chưa có nhiều có gì sau này nâng cấp thêm.
Cám ơn ae đa đọc tin và tư vấn giúp em với ạ.
P/S : Mod cho em xin đang tin vài ngày với ạ, thanks mod nhiều

tu van may chieu xem bong da
Đáp: ĐỂ ĐẦU TƯ ĐƯỢC 1 MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ, ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CỦA MỘT MÁY CHIẾU LÀ GÌ???

......xem chi tiết câu trả lời tại:

http://maychieuphim.vn/tu-van-may-chieu-cho-quan-cafe-chieu-da-bong-chieu--bid12.html

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 9 năm trước
Quan trong nhat la do sang anh ban ah, anh ban coi cai Optoma X315 chieu tot, hom nao ghe quan minh coi rui quyet cug ko muon:<br> Cafe ca nhac 192/1 duong so 7 binh tan
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Với đặc điểm của các quán cafe bóng đá là trình chiếu trong không gian rộng, chiếu ngoài trời và nhiều ánh đèn điện.
Máy chiếu thỏa mãn những điều kiện này nên chọn các máy chiếu công nghệ DLP công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số có độ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét dưới mọi ánh đèn. Độ sáng máy chiếu nên chọn máy có độ sáng từ 2700 lumen trở lên.