Làm sao mua được các linh kiện của máy chiếu Toshiba chính hãng?

Gồm bóng đèn, chip dmd.

Bạn nào có nguồn tốt thì chia sẻ giúp mình nhé!

Trần Thị Chung
Trả lời 10 năm trước

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN MÁY CHIẾU SK

Hotline: 0933110685

Đ/c: 56 Bà Hạt, P9, Q10, TP.HCM

Http://www.Linhkienmaychieu.net

- CHUYÊN PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN

- CHIP DMD

- MAIN BOARD (Bo mạch chủ)

- BOARD NGUỒN

- BOARD BA LAT (CAO ÁP)

- ỐNG LEN (Ống kính)

- KÍNH PHÂN CỰC.

- KÍNH PHỐI MÀU.

- KÍNH LCD.

- LÁ LCD.

- FAN TẢN NHIỆT.

- FAN HỆ THỐNG

- BOARD DAO ĐÔNG

- RERLE CẢM ỨNG NHIÊT

- IC ĐIỀU KIỂN FAN

- IC ĐIỀU KIỂN COLOR WHEEL

- BOARD ĐIỀU KHIỂN COLOR WHEEL

- SLOT CHIP DMD

- CHIP DLP, CHIP VGA

- ROM FOR PROJECTOR

- TOP NGUỒN, FET, I/O, DIOT

DÙNG CHO MÁY CHIẾU SONY, PANASONIC, VIEWSONIC, SANYO, TOSHIBA, ACER, 3M, EIKI, IBM, DELL, BenQ, LG, RUCON, SHARP,JVC, INFOCUS, EPSON, TAXAN, CANON, NEC, V- PLUS, TCL, BOXLIGHT, MITSUBISHI, HP, SAMSUNG, HP, PHILIP, BARCO, CASIO, ACTO, H-PEC, Kindermann………..

Đặc biệt :

Hàng chính hãng. Mới 100%.

Hàng Chính Hãng. Có CO, CQ

Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Giá Dealer cho khách hàng mua số lượng.

CÁC HIỆN TƯỢNG THƯỜNG GẶP DO HỎNG BÓNG ĐÈN CHIẾU

  • MÁY CHIẾU ĐANG CHẠY THÌ PHÁT RA MỘT TIẾNG KIÊU RỒI KHÔNG LÊN HÌNH. (NỔ BÓNG ĐÈN HÌNH )

  • HÌNH ẢNH THỂ HIỆN TRÊN MÁY CHIẾU NGÀY MỘT MỜ DẦN. (ĐỂ XÁC MÀN HÌNH MỚI THÁY RỎ)

  • LÚC MỚI THÌ CHIẾU BAN NGÀY ĐƯỢC … SỬ DỤNG MỘT THỜI GIAN BỊ MỜ DẦN CHỈ CHIẾU VÀO BAN ĐÊM MỚI XEM ĐƯỢC ! NGÀY MỘT MỜ HƠN.

  • MÁY CHIẾU NHÁ ĐÈN HÌNH LÊN RỒI TẮC. (GẮP BÓNG KHÁC VÀO CHIẾU SÁNG BÌNH THƯỜNG)

  • MÁY CHIẾU KHÔNG LÊN ĐÈN HÌNH (Gắn bong đèn hình mới vào chiếu sáng tốt)

  • MÁY CHIẾU PHÁT RA TIẾNG KIÊU RÈ RÈ RỒI TẮC (BÓNG BỊ PHÙ TIM ĐÈN)

  • MÁY CHIẾU BỊ MỜ. KHI THÁO BÓNG RA THÌ THẤY BÓNG ĐÈN BỊ PHÙ TIM ĐÈN.

  • MÁY CHIẾU CHIẾU LÊN HÌNH ẢNH BỊ MỜ. KHI THÁO BÓNG ĐÈN RA THÌ THẤY LỚP GƯƠNG (TRÁN BẠC) BỊ TÁCH RA NHIỀU SỢ (CHỔ BỊ TRỐC LỚP GƯƠNG, BẠC THÌ TRONG SUỐT).

  • BÓNG ĐÈN BỊ BỂ CHÂN ĐẾ. (GẮN VÀO KHÔNG LÊN ĐÈN)

  • …………………………………

CÁC HIỆN TƯỢNG CHO BIẾT MÁY CHIẾU BỊ LÕI CHÍP DMD.

  • MÁY CHIẾU BỊ SỌC TRẮNG

  • MÁY CHIẾU LÊN CÓ HỘT TRẮNG TRẮNG MÀN HÌNH.

  • MÁY CHIẾU CÓ HÌNH BỌT TUYẾT

  • MÁY CHIẾU CÓ HỘT NHƯ HỘP MƯA . . . . . .

CÁC HIỆN TƯỢNG NHẬN BIẾT MÁY CHIẾU BỊ LÕI COLOR WHEEL (BÁNH XE MÀU)

  • MÁY CHIẾU PHÁT RA TIẾNG KÊU LỚN (CÓ MÃNH KÍNH VỠ)

  • MÁY CHIẾU MẤT MÀU

  • HÌNH ẢNH THIẾU MÀU

  • CHIẾU SAI MÀU

  • HÌNH TRẮNG ĐEN

  • MÁY CHẠY CÓ TIẾNG KIÊU LỚN, RUNG ĐỘNG (VỞ BÁNH XE)

Các trường hợp nhận biết máy chiếu bị hỏng mainboard

-

Các trường hợp nhận biết máy chiếu bị hỏng board cao áp

-

Các trường hợp nhận biết máy chiếu bị hỏng LCD.

-

Các trường hợp nhận biết máy chiếu bị lõi hệ thống nhiệt.

-

Các trường hợp nhận biết máy chiếu bị lõi board dao động.

-

CÁC TRƯỜNG HỢP NHẬN BIẾT MÁY CHIẾU CẦN ĐƯỢC BẢO TRÌ.

CÁC TRƯỜNG HỢP NHẬN BIẾT BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự “Tiện Lợi - Nhanh Chống– Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 15 phút sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Giao hàng và bảo hành tận nơi (nội thành ). Ở tỉnh thì Giao hàng tại các chành xe cho các khách hàng ở tỉnh, bưu điện. Có bảo đảm. . . . . . .

Hãy nói cho chúng tôi nghe về những điều mà các bạn quan tâm hay không rõ về chúng tôi cũng như thiết bị công nghệ trình chiếu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0933110685 – Mr Sơn

yahoo: chungtran668@yahoo.com để được hỗ trợtư vấn miễn phí.

Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h00 cả thứ 7 và chủ nhật.

Cam Kết Dịch Vụ “Chỉ tính phí khi quý khách hài lòng về dịch vụ”

Hân hạnh được phục vụ quý khách.”

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SK PROJECTOR

Đ/c: 56 Bà Hạt, F9, Q10. TP.HCM

Email: chungtran668@yahoo.com

Hotline: 0933110685