Máy chiếu dùng cho phòng họp mình nên mua loại nào? bạn nào tư vấn giúp mình với!

Máy chiếu dùng cho phòng họp mình nên mua loại nào? bạn nào tư vấn giúp mình với!Ha

Mình đang tìm mua máy chiếu chính hãng dùng cho phòng học, xài bền, giá tốt? Ai biết chỉ giúp mình với mọi người!

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 6 năm trước

Văn phòng thì cứ đa tính năng, độ sáng cao mà chơi, bạn đọc thêm tại đây nhé: http://dinhnet.vn/

Top 4 dòng máy chiếu cho phòng học và lớp học giá rẻ từ 7 triệu

Top 4 dòng máy chiếu cho phòng học và lớp học giá rẻ từ 7 triệu...