Kinh nghiệm chọn mua màn máy chiếu để xem phim?

Nhà em đợt dịch này 2 vc ở nhà lâu quá, cũng bắt đầu chán rồi nên muốn sắm cái màn hình máy chiếu để xem phim ở nhà. Vc trẻ nên đi suốt, ko có thời gian xem tv nên nhà em ko có tv đâu ạ. Giờ muốn mua cái máy chiếu với màn chiếu thì ac có kinh nghiệm nào chọn mua ko ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mua máy thì đc chứ mua màn làm gì? Nhà mình có cái mảng tường trắng chẳng sử dụng đến mấy. Mấy hôm nghỉ nhà mình sơn lại rồi dùng cái tường đó chiếu lên luôn. Tiết kiệm đc tiền mua màn chiếu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cái màn chiếu thì ko to tát gì đâu bạn ơi. Nó chỉ là kích thước của màn chiếu thôi. bạn chọn kích thước phù hợp với không gian là được. Hơn nữa như bác trên nói cũng hay đấy. Dùng luôn cái tường để chiếu