Cho mình hỏi chức năng progressive scan của đầu đĩa là gì?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Để có thể tối ưu hóa ưu điểm của tính năng Progessive scan, điều kiện cần và đủ là thiết bị phát tín hiệu của bạn (Đầu DVD) và thiết bị hiển thị đều phải hỗ trợ Progressive Scan và 2 thiết bị này được kết nối qua cổng DVD Component (cổng kêt nối gồm 3 ngõ cắm màu Đỏ+Xanh lá cây+Xanh dương) Trong trường hợp của bạn, do TV của bạn không hỗ trợ tính năng này nên tính năng P/S trên đàu máy của bạn trở nên vô tác dụng. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối qua cổng Component thì xem hình vẫn đẹp hơn là cổng AV (Vàng - Tắng - Đỏ) vì khi đó tín hiệu hình sẽ được truyền qua 3 cáp, sẽ chi tiết hơn là truyền qua 1 cáp màu vàng. Tín hiệu Audio thì vẫn kết nối qua 2 cổng Trắng-Đỏ như bình thường
Van Quy
Trả lời 15 năm trước
Cổng Progressive scan để dùng với TV LCD sẽ cho hình đẹp nhất,chất lượng HD .Nếu bạn dùng với TV CRT thường ,thì dùng cổng Component 3 dây 3 màu.Nếu TV đời cổ thì dùng cổng Composite 1 dây vàng