Tôi bị viêm xoang sàng(bác sỹ đã chẩn đoán). Nhưng dạo nay tôi hay bị ho nhẹ vào buổi tối?

Tôi bị viêm xoang sàng(bác sỹ đã chẩn đoán). Nhưng dạo nay tôi hay bị ho nhẹ vào buổi tối(bị ho mà thôi, không bị sốt hay đau đầu).

Nguyen Tuan Ha
Trả lời 14 năm trước

Viêm xoang sàng thường gây chảy dịch xuống họng phải khạc nhổ nhiều và gây ho, khi nằm ngủ dịch bẩn sẽ ứ đọng ở họng lâu ngày sẽ gây viêm họng mãn tính.

Tham khảo điều trị viêm xoang tại: www.triviemxoang.com

Nguyễn Quốc Đoàn
Trả lời 12 năm trước

viêm xoang do nhiêu vân dê.xương sàng la xương chính cau tao o xương dau,khi ban bị viêm xoang (bat cu viêm xoang nao cung vay) thường có những biểu hiện dau dau ho boi vi ban moi bi viem thoi. ban nen quan tam toi van de ấm cho co thể va dung thuc pham chuc nang kem theo thuoc de chua benh va phong cac benh khac(neu ban muon su dung thuc pham chuc nang thi ll voi toi

Trần Nam
Trả lời 10 năm trước

Mình biết một nơi chữa bệnh này rất hiệu quả. vì trước đây mình đã lấy thuốc cho mẹ chữa bệnh viêm đa xoang. mẹ mình bị bệnh nặng lắm. nó kéo dài hơn 10 năm.đã chữa kháp nơi không khỏi, nhưng sau khi mình lấy thuốc ở đó về điều trị thì bệnh khỏi hẳn cho đến bây giờ. bạn có thể thamkhảo địa chỉviemxoangmui.com