Các loại máy đo huyết áp cổ tay? Loại nào tốt?

Mình xem và thấy gian hàng có nhiều loại máy đo huyết áp cổ tay? mong được biết các loại này khác nhau như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

http://www.vatgia.com/yte24h&module=product&view=detail&record_id=227273&checkclick=1

Bạn vào tham khảo nha.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đồng ý máy Omron, mình đã mua cho bố mình đang dùng, máy mua hồi tháng 4 giá 1.000.000d( mình mua cả adapter). Nếu mua cho người già thì ko thể dùng máy cơ được, vì phải có người biết đo và biết sử dụng( y tá hoặc người đã từng được thực hành đo huyết áp). Tốt nhất là dùng máy tự động, dễ sử dụng, để theo dõi huyết áp thì dùng máy đó là ổn, Bố mình đo ngày 2 lần sáng và chiều. Thấy đi kiểm tra ở bệnh viện độ chênh với máy đo huyết áp của bác sĩ là rất ít. À mà nếu người nhà bạn bị huyết áp cao thì có thể dùng dấm táo mèo pha mật ong uống ổn định huyết áp rất tốt đó. mình có ít kinh nghiệm chia sẻ với mẹ nó.