Làm thế nào để chữa chai tay ?

Tay bạn em bị chai nhiều , chảy cả máu nữa >< có ai biết làm cách nào chữa cho hết chai ko ạ?[:(]
Trả lời 15 năm trước
Việc chữa chai tay bao gồm hai công đoạn: phòng chống và chữa. -Phòng chống thì thật đơn giản bạn chịu khó đeo găng tay khi cầm, nắm, mang vác các vạt nặng để tránh bị chai. - Chữa: hàng ngày bạn ngâm tay với nước muối ấm 15 phút. Sau khi ngâm chỗ chai sẽ mềm ra bạn có thể bóc lớp chai đó ra. sau đó ban thoa kem giữ ẩm lên chỗ chai đó. một thời gian sẽ hết.---> nhớ phải đeo găng khi mang vác vật nặng nhé không thi thành công cốc đấy. -Cách chữa thứ 2: sau khi ngâm nước muối ấm bạn không bóc lớp chai ra mà dùng tỏi ta sắt mỏng đắp lên nhưng vết chai. Chúc bạn mau thành công và có bàn tay mềm mại. Nếu thấy hữu dụng thì cho xin it sao nhé