Mình bị đau lưng quá, cách chữa như nào?

Mình bị đau lưng qua, đặc biệt là sáng ngủ dậy!! mang vác vật nặng cũng đau nữa, quay qua trái phải cũng không dễ dàng lắm, cố gắng thì vẫn làm được, nhưng việc gập thân thì thật là khó khăn. Muốn đi khám lưng mà k biết là ở bv nào khám về xương - cột sống tốt. Hiện tại mình đang ở tp Hồ Chí Minh, bạn nào biết chỉ mình với nghe!! Cám ơn nhiều^^

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Đến trung tâm chấn thương chỉnh hình đường Trần Hưng đạo đó em