Yoga có chữa được bệnh đau lưng ở nam giới không?

Bố mình bị thoái hóa 3 đốt sống lưng, thường xuyên đau nhức. Nghe nói tập Yoga có thể chữa bệnh. Trung tâm Yoga nào ở Hà Nội nào uy tín vậy cả nhà?

Nhung
Trả lời 9 năm trước

Câu trả lời là chắc chắn chữa được, và hiệu quả rất tốt.

Bạn tham khảo Danh sách CLB, Trung tâm Yoga tại Hà Nội với đầy đủ thông tin địa chỉ, số ĐT, trang web/facebook... luôn được cập nhật nhé!

Bán cũng có thể tham khảo thêm bài viết Yoga cho người mới tập để bắt đầu nhé!

la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên khuyên bố của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)