Có cách nào làm giảm rụng tóc không ?

Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Một số cách dùng thảo dược dưới đây có thể hạn chế được lượng tóc rụng: 1. Lấy 50 ml nước cốt dừa đun nóng lên và cho thêm 3 nhánh tỏi (hoặc nước tỏi ép) và 4 quả hồ tiêu (đã nghiền). Sau đó để nguội rồi mát xa lên tóc. Làm thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn và trở nên khoẻ mạnh hơn. 2. Để dưỡng tóc cho tóc khoẻ đẹp thì có thể dùng công thức sau: Trộn tinh dầu quả hạnh, tinh dầu ô liu và tinh dầu hương hải ly sau đó mát xa lên tóc để cải thiện sự hư tổn của tóc và giúp cho tóc mọc dễ dàng. 3. Cách khác để giảm tóc rụng là dùng dầu ô liu. Lấy 20ml dầu ô liu thêm một thìa mật ong và một thìa bột quế, trộn đều lên rồi xoa lên da đầu và để khoảng 30 phút. Gội sạch lại bằng nước ấm. Cứ 3 ngày gội một lần với dầu ô liu, dùng liền trong một tháng bạn sẽ thấy tóc đỡ bị rụng và trở nên dầy hơn. 4. Viêm da đầu cũng là nguyên nhân gây nên rụng tóc. Có một cách rất đơn giản để là trộn khoảng 2 thìa (20ml) nước gừng và một thìa (10ml) nước chanh lá cam, sau đó xoa lên tóc và mát xa cho hỗn hợp thấm vào da đầu. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn cản những viêm nhiễm ở bên ngoài, làm giảm ngứa và giúp tóc mọc nhanh hơn. Để khoảng 30 phút sau đó gội sạch lại bằng nước ấm. Mỗi tuần một lần, làm liên tục trong 4 tuần bạn sẽ thấy có những dấu hiệu được cải thiện. 5. Một cách khác nhanh và đơn giản hơn là dùng một vài nhánh tỏi đập dập và dùng nó mát xa lên da đầu. Cách này sẽ giúp lưu thông máu và cứ hai tuần dùng một lần rất tốt cho các chân tóc. 6. Chế độ ăn kiêng cũng ảnh hưởng tới việc tóc mọc khoẻ đẹp hay là bị yếu, dễ gẫy. Điều quan trọng là bạn phải uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua và gạo nguyên cám. Cắt giảm lượng thức ăn rán, có chứa nhiều muối, đường và nước uống có ga để bảo vệ làn da mái tóc của mình. 7. Nên sử dụng các lá thảo mộc để gội đầu như cây lá móng, cỏ chanh, lá bạc hà, hibicus (cây dâm bụt) sẽ tốt cho tóc và hạn chế được tóc rụng hơn.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Để giảm rụng tóc bạn có thể tham khảo 1 số bí quyết sau: Không dùng lược và bàn chải tóc bằng nilon Lược và bàn chải bằng nilon dễ sinh tĩnh điện, gây kích thích đối với tóc và da đầu. Nên dùng lược bằng gỗ hoàng dương và bàn chải bằng lông lợn vừa sạch gầu, làm tóc óng ả, lại có tác dụng cọ sát da đầu làm lưu thông máu. Gội đầu có mức độ Có nhiều bạn quan niệm, cứ gội đầu hàng ngày thì tóc sẽ sạch, sẽ mượt. Gội nhiều lần dẫn đến tóc thường xuyên bị ẩm ướt gây nấm đầu. Tốt hơn các bạn nên cách 2- 3 ngày gội một lần. Vừa gội vừa vò tóc và xoa bóp làm cho máu lưu thông trên da đầu. Không dùng nước gội đầu có tính khử dầu mạnh Trên thị trường hiện nay lưu hành hàng trăm loại dầu gội đầu khác nhau. Có thể nói, phần lớn các loại dầu gội trên thị trường hiện nay đều có tính khử dầu, khử nước mạnh dễ làm tóc bị khô, tế bào da đầu bị chết. Tốt hơn hết các bạn nên dùng nước gội đầu tự nhiên, truyền thống như: Nước bồ kết, lá sả, lá bưởi... là những loại không có tác dụng kích thích tóc và da đầu. Sử dụng máy sấy tóc không hợp lý Hơi nóng trong máy sấy phả ra lúc cao nhất có thể lên tới 100oC, sẽ phá hoại tổ chức của tóc do chất aibumin hợp thành, gây tổn thương da đầu. Sử dụng máy sấy nhiều sẽ làm cho tóc có màu hung đỏ. Cho nên lúc sấy các bạn chú ý để ống sấy cách tóc ít nhất 20cm, thời gian dừng một chỗ không quá 3 giây. Sử dụng máy điều hoà thích hợp Kinh tế ngày càng phát triển thì việc sử dụng máy điều hoà nhiệt độ không phải là một chuyện khó đối với một số gia đình (đặc biệt là ở thành phố). Khi sử dụng cần lưu ý: Hơi nóng ẩm và hơi lạnh trong máy điều hoà có thể là nguyên nhân làm cho tóc bạc nhanh và rụng tóc. Không khí quá khô hoặc quá ẩm đều không có lợi cho tóc. Bỏ thuốc và hạn chếuống rượu Hút thuốc liên tục sẽ làm giảm thân nhiệt, máu không lưu thông đều đến các vị trí của các mao mạch do đó ảnh hưởng đến tóc. Uống rượu làm cho da đầu bốc hơi nóng ẩm dễ rụng tóc. Hút thuốc, uống rượu không chỉ ảnh hưởng đến tóc mà còn gây nhiều tác hại khác, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. Phòng chống táo bón Táo bón làm bủn huyết dịch, ảnh hưởng đến chất lượng tóc; nếu bị táo thường xuyên sẽ dẫn đến bệnh trĩ, không những thế mà còn làm cho tóc rụng nhanh. Tránh ức chế Trạng thái tinh thần không ổn định, ngày ngày sống trong ưu phiền lo lắng sẽ làm cho sức chống đỡ của cơ thể bị giảm sút, các bộ phận trong cơ thể tổn thương, sự tuần hoàn máu không tốt dẫn đến rụng tóc, ức chế càng lớn, tóc càng rụng nhanh. Muốn khắc phục nhược điểm này, các bạn thường xuyên đi dạo, thở sâu, chơi thể dục, thể thao... Hãy chú ý khi đội mũ Tóc chúng ta không chịu được sự hấp nóng. Đội mũ trong thời gian dài tóc không được thoáng khí, bị hâm nóng. Tóc bị nén, cơ chân tóc bị nhão dẫn đến rụng tóc. Có nhiều loại mũ nhưng các bạn nên chọn dùng loại mũ có lỗ nhỏ hoặc dùng mũ có đệm xốp. Chúc bạn mạnh khỏe! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Hien
Trả lời 14 năm trước
Toàn kinh nghiệm hay nhỉ. Mình cũng bị rụng tóc khi dùng dầu gội đầu . Có một cách là dùng bồ kết pha với lá me chua hoặc chanh để trung hòa với xút trong xà phòng cũng đỡ đấy, mình đã thử thấy ok [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Bao đấm boxing - Bạn gái có thể tập để thân hình săn chắc, cái gì nở cần nở nhé ... [/url]
Bluewonder
Trả lời 14 năm trước
Dầu gội thảo dược Thái Dương vừa có tác dụng giảm rụng tóc lại vừa tạo cảm giác tóc dày hơn. Giá cả lại phải chăng. Bạn thử dùng xem.
pure
Trả lời 14 năm trước
cảm ơn bạn!
duongthithuhang
Trả lời 14 năm trước
bạn thư test link này xem, có nhiều thông tin hữu ích lắm http://www.google.com.vn/search?source=ig&hl=vi&rlz=&q=ch%C3%B3ng+r%E1%BB%A5ng+t%C3%B3c&meta=lr%3D&aq=f&oq=
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
mình khuyên bạn không nên đi sấy,là hay ép tóc bạn à,tóc sẽ dần mất đi sự sống đấy,bạn hãy chăm sóc cho tóc và da đầu của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm dầu gội đầu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,độ PH cân bằng,trong sản phẩm có tăng cường A xitamin phù hợp với a xitamin trong nang tóc,tinh dầu jojoba bổ sung độ ẩm bị mất cho cả da và tóc.cho bạn lời khuyên nhé.sử dụng dầu gội Lô Hội sẽ là giải pháp cho bạn đấy.cần giúp gì cứ ll với mình nhé;01234714757
Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy dùng bộ sp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, phục hồi tóc hư tổn này nha

1- Hair conditioning shampoo Plus

Công dụng: Dầu gội đầu đặc trị dành cho tóc với thành phần pH5.8 giúp loại bỏ sạch gàu và cải thiện tóc.
Thành phần
: Prohairin ß4, Biotin, Thuja Orientalis Root Extract, Polygala Tenuifolia Root Extract...
Hướng dẫn sử dụng
: Sau khi làm ướt tóc thoa một lượng vừa đủ lên tóc, massage da đầu nhẹ nhàng rồi gội sạch.

2- Hair Concentrating Serum Plus

Công dụng: Sản phẩm giúp bình thường hóa trạng thái của da đầu nhạy cảm và các nang tóc, tạo độ dày và kích thích tái tạo tế bào tóc.
Thành phần
: IGF-1, bFGF, VEGF, aFGF, Hyaluronic Acid, Biotin, Multi-vitamins and Amino Acids.
Hướng dẫn sử dụng
: Sau khi làm sạch da đầu, dùng một lượng vừa đủ thoa lên vùng da đầu cần thiết và massage nhẹ nhàng.

3 - Hair Nutrition Pack

Công dụng: Cung cấp những dưỡng chất đặc biệt cho tóc và da đầu, chứa những thành phần ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc phát triển.
Thành phần
: CG-IDP2, Rejuline, CG-IDP5, CG-Keramin, Biotin.....
Hướng dẫn sử dụng
: Sau khi dùng dầu dưỡng tóc, bôi Hair Nutrition Pack trực tiếp lên da đầu và tóc, rồi massage theo chuyển động vòng tròn để trong vòng 3 phút rồi gội đầu sạch với nước ấm.

Tóc của bạn sẽ đen bóng và hết rụng luôn nha, đã có rất nhiều dùng và phản ánh lại như vậy hiện cty mình đang rất tự hào về bộ sp này