Địa điểm khám dinh dưỡng cho bé tin cậy?

Con em ăn rất được mà không hiểu sao vẫn cứ bé tí. 2 tháng nay chả thấy tăng cân nào cả. Các chị cùng cơ quan bảo em thử đưa bé đi khám dinh dưỡng xem thế nào nhưng em chưa biết ở đâu đáng tin cả. Các chị giới thiệu giùm em với ah.

Nguyễn Ngọc Sơn
Trả lời 11 năm trước

em quên, em sống ở Hà Nội và con em 5 ngày nữa là tròn 20 tháng ah

trinh thuy an
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến

Bé nhà mình trước đây cũng vậy đấy, bé ăn cũng được mà không hiểu đi đâu hết.Bé 1 tuổi mà được có 9 kg thui, chán lắm! cách đây gần 1 tháng, mình cho bé đi tiêm chủng ở 70 Nguyễn chí thanh, được mấy người ở đó phát cho cái thẻ khám dinh dưỡng miễn phí,mình cũng tò mò nên cho bé nhà mình khám thử luôn, phòng khám đó ở ngay bên cạnh chỗ tiêm chủng ý. Bác sỹ ở đó khám chu đáo và tận tình lắm, họ tư vấn và cho mình thực đơn về thực hiện cho bé. Mình đã làm theo thấy bé nhà mình ăn tốt hơn trước và cũng đã thấy tăng cân rồi, vừa rồi mình cân bé được 11kg rồi, Vợ chồng mình vui lắm. Bạn thử cho bé tới đó khám và tư vấn xem