Tập thể dục thế nào để tăng chiều cao?

cho em hoi? ta^p.the~duc nhu the nao de~minh` duoc. cao le^n? tai vj` em dj hoc ca~ tuan` nen em ko co thoi` gian de~ di boi.? em muon'tu van' chi~dum` em cach' tap^. the~duc. cho nguoi` tang truong~ chieu` cao ah`........ em cam on
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Sau tuổi dậy thì con trai vẫn còn tiếp tục cao thêm cho đến 23 tuổi. Em còn nhiều thời gian để cao nhưng phải chú ý một số yếu tố: uống sữa, phơi nắng sáng và tập luyện thể dục thể thao. Sữa mỗi ngày nên uống 500-600ml để cung cấp canxi và chất đạm, kẽm, lysine… giúp xương tăng trưởng. Phơi nắng mỗi ngày 20 phút. Diện tích da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng cáng nhiều càng tốt để tạo vitamin D cần thiết cho xương tăng trưởng. Môn thể dục thể thao được lựa chọn phải phù hợp với sức khỏe và vận động toàn thân là tốt nhất. Những môn hay được nói đến là bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ…
dang nguyet anh
Trả lời 15 năm trước
chụi khó là được hehehehh[:D][:D]
dang nguyet anh
Trả lời 15 năm trước
hjx hjx mang lag wa'
dang nguyet anh
Trả lời 15 năm trước
hjx hjx mang lag wa'
Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
ban co the tap xa va tap boi. tap boi phat trein rat toan dien ban a. tap xa dã biet thich hop voi ban nam. ngoai ra ban phai an uong du chat, da biet nhung thuc an giau cãni. trong do tuoi phat trien thi tap the duc va an uong sinh hoat dieu do se giup ban tang chieu cao dang ke do. chuc ban tap luyen tot nhe va cai thien duoc chieu cao nua
Tran Kien
Trả lời 15 năm trước
theo nhu mjnh` bjt' ( va` cung dang tap theo ) thj` ban nen tap xa` don chung` 30 phut den 1h / ngay` ( nen mua gang tap xa` vj` dau tay lam' =.= ) va` foi nang' chut xiu' de? hap thu vitamin D nhung faj? la` nang buoi? sang chuc ban thanh cong