Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Cân sức khỏe giúp bạn biết được tình trạng thực sự của bản thân

Hải Anh Trần 04/10/2017 - 22:04

Hải Anhh Trần - ĐC: Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Chiếc cân điện tử sẽ giúp bạn theo dõi các chỉ số như độ béo của cơ thể, lượng nước trong cơ thể, độ béo nội tạng, trọng lượng xương, tính toán chuyển hóa lượng calo cần tiêu thụ…Những thông tin này sẽ giúp bạn kiểm soát sức khỏe của mình tốt nhất, những người có vấn đề về cân nặng, vấn đề về sức khỏe hay đang tập thể hình hoặc nhà có em bé thì đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng.

Cân Điện Tử Camry EB9382-S746

Cân sức khỏe điện tử Camry là thương hiệu khá phổ biến hiện nay, sản phẩm của hãng được khá nhiều người chọn mua. Cân điện tử Camry EB9382-S746 là chiếc cân sức khỏe điện tử có giá rẻ nhất trong top 10 sản phẩm đang bán chạy, nó nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, phù hợp nếu bạn chỉ cần chiếc cân đơn giản, sử dụng tốt cho cả gia đình.

Ưu điểm:

Cân Điện Tử Camry EB9382-S746 có ưu điểm được thiết kế đơn giản, đẹp mắt. Giúp bạn đo chính xác, hiện thị kết quả màn hình LCD rõ ràng và tiện dụng. Giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Nhược điểm:

Hạn chế của nó là chỉ cho phép đo cân nặng, ngoài ra không có thêm tính năng gì đặc biệt. Sản xuất tại Trung Quốc nên một số người cẩm thấy không yên tâm.

Cân Điện Tử Phân Tích Camry EF972(S39)

Đây là một sản phẩm bán chạy khác của thương hiệu Camry, nhưng so với S746 thì S39 cho phép hiển thị nhiều thông số hơn, gồm lượng nước, mỡ, cơ, xương, và lượng calo tiêu thụ. Nói chung nếu bạn đang tìm một chiếc cân điện tử có thể phân tích cơ thể bạn mà có giá thành rẻ thì đây là lựa chọn khá tuyệt vời. Tuy chất lượng không thể so sánh bằng một số sản phẩm cao cấp khác, nhưng so với giá tiền của nó thì tương đối ổn.

Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-289

Omron là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị y tế, HN-289 là một trong những sản phẩm bán khá chạy của hãng này. HN-289 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì thương hiệu nổi tiếng, giá thành mềm, mặc dù nó không có nhiều chức năng như một số loại cân khác.

Ưu điểm:

Omron HN-289 khiến nhiều người yêu thích bởi có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, sử dụng đơn giản. Đo rất chính xác. Giá thành cạnh tranh, vừa với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khác nhau.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn duy nhất của sản phẩm này đó là nó chỉ cho phép bạn đo cân nặng, không đa năng như một số sản phẩm.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
37
Trả lời (0)
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn