Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khi nào cần detox cơ thể?

Trần Thanh Trà 06/12/2018 - 21:52

Nếu cơ thể của bạn đang có một trong những dấu hiệu sau thì điều cần thiết bạn phải làm đó chính là thải độc cơ thể ngay.

Bất ngờ xuất hiện nám

Nguyên nhân gây ra nám là gan, khi gan không khoẻ tức là gan không thể thải độc tố ra khỏi cơ thể bạn được. Các chất độc đó tích tụ và gây áp lực lên cơ thể và biểu hiện lên da. Những độc tố này có thể là khói bụi, tia tử ngoai,... hay từ chính những loại thực phẩm bạn đang ăn hằng ngày hoặc có thể do rối loạn tố gây ra.

Image result for Bất ngờ xuất hiện nám

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi

Việc ăn quá nhiều chất béo và chất đạm có thể gây ra rối loạn chuyển hoá đường – mỡ và làm cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, khó thở, mất ngủ, đổ mồ hôi,... Với những người thường xuyên uống cà phê cũng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể bạn chứa nhiều loại độc tố, nghiêm trọng hơn nó còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Image result for Cơ thể thường xuyên mệt mỏi

Cơ bắp đau nhức

Nếu thường xuyên cảm thấy mỏi cơ khi vận động, đau nhức bả vai, xướng khớp,... thì có thể đó là dấu hiệu của việc dư thừa độc tố trong cơ thể bạn. Đặc biệt đối với những người cao tuổi hoặc trung niên do hệ miễn dịch kém hơn người trẻ.

Image result for Cơ bắp đau nhức

Táo bón dai dẳng

Táo bón có thể là do bạn ăn lười ăn rau nên thiếu chất xơ. Tuy nhiên, nếu căn bệnh này kéo dài liên tục thì bạn nên detox ngay. Táo bón không chỉ khiến bạn chóng mặt, đau đầu mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường ruột, ví dụ ung thư trực tràng.

Image result for Táo bón dai dẳng

Hơi thở có mùi khó chịu

Hơi thở có mùi lạ cũng là triệu chứng của việc suy giảm chức năng gan do các chất độc không được đào thải ra bên ngoài.

Image result for Hơi thở có mùi khó chịu

Thường xuyên bệnh vặt

Độc tố tích tụ nhiều khiến việc hấp thụ dinh dưỡng khó khăn từ đó làm giảm sức đề kháng của cơ thể khiến bạn thường xuyến ốm.

Image result for Thường xuyên bệnh vặt

Nổi mụn không kiểm soát

Những người bị mụn triền miên, dù đã áp dụng mọi phương pháp mà cũng không thể chữa khỏi thì hãy thử detox cơ thể xem.

Image result for Nổi mụn không kiểm soát

Tâm trạng thất thường

Căng thẳng thần kinh là nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể sản sinh ra nhiều độc tố. Chính vì vậy mà việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém chăm sóc sức khỏe thể chất.

Image result for Tâm trạng thất thường

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ những người giảm cân thì mới cần detox thì điều đó hoàn toàn sai. Hãy kiểm tra cơ thể bạn ngay, nếu có một trong những dấu hiệu trên, thì nên tiến hành thải độc cơ thể ngay. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn