Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
quoctuan4 huongnhai ngocthanh3 nhonmycty1 Trả lời cuối cùng: 11/07/2011
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách làm nhỏ và săn chắc ngực ?

   money1205 11/07/2011 - 09:05

   Hix thất cuộc đời sao mà bất công. Nhiều người muốn ngực to thì ngực cứ bé, mình muốn ngực vừa mà sao nó to thế. Em dậy thì sớm nên ngực cũng phát triển nhanh lắm, h v1 đã 86 rùi ý, mà vòng lưng có 67 thui, ko biết chọn sao cho vừa áo ngực nữa. Mà khổ nỗi nó ko chỉ to mà còn bị chảy xệ nữa chứ.

   H em chỉ có cách massage ngực thường xuyên và bôi kem săn chắc ngực, nhưng nói thật chưa có hiệu quả gì.

   Chị em nào biết cách làm ngực nhỏ lại (tý tý thui cũng đc), và bài tập làm ngực săn chắc (có tác dụng thật), loại kem nâng ngực (hay massage làm săn chắc) thì chia sẻ với em với, ko em chết mất, ra đường chỉ có mặc sơ mi với áo voan, mặc phông nó cứ lộ lộ kinh lắm  mà mình ngực to thía này nên mặc quần áo thế nào ạ

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   29053
   Trả lời (4)
   Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   jdhgjfg

   11/07/2011 - 14:36

   Bài tập 3 động tác dưới đây giúp vòng 1 của bạn luôn giữ được vẻ nở nang săn chắc.

   Chống đẩy: Nằm sấp, 2 chân duỗi thẳng, mũi chân chống trên nền, 2 tay nâng ngực lên vuông góc với mặt đất. Giữ tư thế này trong vài phút, nên tập 2 lần/ngày.

   Đẩy tạ: Mỗi tay cầm một chiếc tạ có trọng lượng 2,5-4 kg, nằm ngửa trên băng ghế dài, duỗi hai tay sang 2 bên, lòng bàn tay ngửa. Sau đó, thu hai tay ép vào ngực. Lặp lại động tác này ít nhất 12 lần.

   Massage ngực: Khi tắm bằng nước ấm, bạn có thể dùng bàn tay massage quanh ngực theo chiều từ dưới lên trên khoảng 5-10 phút/lần. Nếu bạn duy trì được cách làm này thường xuyên, chắc chắn bộ ngực của bạn sẽ săn chắc lại hơn được rất nhiều.

   Ngoài ra, để cân bằng kích thước 2 bên ngực, bạn có thể cải thiện tình hình trên bằng các cách sau: Tránh nằm nghiêng về bên ngực to hơn, mà nên nằm nghiêng về bên ngực nhỏ trong khoảngthời giantương đối. Hầu như ai cũng có một tay thuận, do đó bạn nên tăng cường vận động bên tay không thuận, thường xuyên thực hiện điều này sẽ làm cho 2 bên ngực trở nên cân bằng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nhon My

   19/08/2011 - 16:11

   Kéo căng cơ vai của bạn chắc chắn có thể giúp bạn tăng cường cơ bắp và tạo ra một khuôn ngực vững chắc hơn. Bạn thậm chí không cần bất kỳ thiết bị gì để làm điều này, rất đơn giản, chỉ cần ngồi khoanh chân trên sàn nhà và ngồi thẳng, hai tay chắp trước ngực, tương tự như một tư thế yoga, nhưng bạn có thể ngồi thoải mái hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần giữ lưng thẳng và lòng bàn tay của bạn chắp vào nhau, chĩa thẳng lên phía trước. Bây giờ hãy mở lòng bàn tay và cho cơ thể căng ra trong một vài giây, sau đó thư giãn và lặp lại liên tục. Mỗi ngày bạn nên làm động tác này khoảng 10 phút, rất đơn giản nhưng sẽ cho kết quả ấn tượng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

   Khi ngực bạn săn chắc hơn thì trông sẽ có vẻ nhỏ hơn tí và gợi cảm hơn.

   Bạn có thể vào website: http://nangmuithammy.com/adv/779.html để đọc các bài viết dành cho phái đẹp nhé.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ghjhgj

   19/08/2011 - 16:23
   Một khuôn ngực đẹp sẽ luôn luôn thu hút sự chú ý tích cực cho bạn trong bất kỳ sự giao tiếp nào. Bạn hãy bảo vệ và chăm sóc khuôn ngực để nó luôn trong tình trạng hoàn hảo với sự giúp đỡ của các thủ thuật và bài tập đơn giản sau đây để ngực bạn thêm săn chắc!
   Phụ nữ luôn luôn cố gắng hết mình để đảm bảo sự săn chắc và cái nhìn hoàn hảo nhất cho khuôn ngực, bất kể hình dạng và kích thước vòng 1 của họ ra sao. Vì vậy, không có gì là lạ khi càng ngày càng có nhiều phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng 1 hoàn hảo. Nhưng tất cả chúng ta cũng đều biết một sự thật, việc phẫu thuật chẳng tốt như chúng ta nghĩ và nếu có một phương thức khác, tốt nhất chúng ta không nên phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.
   Trọng lượng biến động sẽ khiến ngực bạn lớn hơn và ảnh hưởng đến độ căng của vú. Vì vậy, nếu bạn muốn trì hoãn việc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm săn chắc khuôn ngực, bạn nên bắt đầu chú ý đến những lời khuyên và bài tập dưới đây vì nó có thể làm cho vú của bạn săn chắc hơn. Bằng cách này bạn có thể giúp duy trì vẻ đẹp vòng 1 của bạn như hồi con gái.
   Thông qua việc chăm sóc đúng cách và tập luyện những bài tập hợp lý, bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Dưới đây là những gì bạn có thể làm để có khuôn ngực săn chắc, gợi cảm và lôi cuốn:
   • Kéo căng cơ vai của bạn chắc chắn có thể giúp bạn tăng cường cơ bắp và tạo ra một khuôn ngực vững chắc hơn. Bạn thậm chí không cần bất kỳ thiết bị gì để làm điều này, rất đơn giản, chỉ cần ngồi khoanh chân trên sàn nhà và ngồi thẳng, hai tay chắp trước ngực, tương tự như một tư thế yoga, nhưng bạn có thể ngồi thoải mái hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần giữ lưng thẳng và lòng bàn tay của bạn chắp vào nhau, chĩa thẳng lên phía trước. Bây giờ hãy mở lòng bàn tay và cho cơ thể căng ra trong một vài giây, sau đó thư giãn và lặp lại liên tục. Mỗi ngày bạn nên làm động tác này khoảng 10 phút, rất đơn giản nhưng sẽ cho kết quả ấn tượng ngoài sức tưởng tượng của bạn.
   • Nâng tạ là một cách hoàn hảo để đảm bảo vú cũng như cánh tay của bạn được duy trì săn chắc và gợi cảm. Bạn có thể sử dụng trọng lượng trong các chai nhỏ chứa đầy nước hoặc cát để làm bài tập tạ này. Bạn cần giữ một vị trí thẳng, và nâng cánh tay của bạn (đang cầm quả tạ) lên rồi từ từ hạ xuống cho đến khi song song với mặt đất. Giữ chúng như vậy trong vòng vài giây và nhẹ nhàng trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại nhiều lần tùy theo sức bạn. Không sử dụng quả tạ quá nặng nếu bạn không muốn nhìn bắp tay của bạn thật cơ bắp như những lực sỹ.
   • Bài tập kéo dây là một cách hoàn hảo để tăng cường sức cho cánh tay và các cơ ngực của bạn. Để thực hiện bài tập này bạn cần phải mua một dụng cụ tập thể dục như là dây chun loại to để kéo giãn và một chiếc chiếu để ngồi tập thể dục. Bạn hãy ngồi trên chiếc chiếu, giữ chân của bạn cong một chút và mở rộng, bạn hãy để chiếc dây cao su trên đôi chân của bạn và kéo đồng thời với cả hai tay để làm căng sợi dây. Kéo khuỷu tay của bạn trở lại như ban đầu và lại kéo sợi dây lên phía ngực của bạn. Nên nhớ lưng bạn phải thật thẳng và dùng sức mạnh của cơ tay và cơ ngực để kéo sợi dây thì mới có tác dụng. Bạn hãy lặp lại bài tập này liên tục trong khoảng 10 phút mỗi ngày.

   Những bài tập này không chỉ giúp bạn bảo vệ và duy trì một bộ ngực săn chắc mà nó còn giúp bạn tăng cường thể lực và sức khỏe của bạn. Hãy nâng thời lượng tập thể dục nếu bạn cảm thấy 10 phút chưa làm bạn mệt. Ngoài các bài tập, cũng có một vài thủ thuật và các sản phẩm giúp bạn chăm sóc vòng 1 của bạn như sau:
   • Bạn có thể chọn các loại kem làm săn chắc da vùng ngực và giúp ngăn ngừa ngực chảy xệ bằng cách duy trì và tăng tính đàn hồi của da. Đã có những tiến bộ tuyệt vời trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một loại kem giúp tăng tính đàn hồi cho da rất dễ dàng.

   • Cố gắng duy trì trọng lượng và tránh biến động trọng lượng như tăng cân quá nhanh hoặc giảm cân quá nhiều, chúng sẽ ảnh hưởng đến độ đàn hồi cho da của bạn và do đó làm mất độ đàn hồi trên da của bạn, làm nguôn ngực chảy sệ và khó nhìn.
   • Khi tắm, bạn nên dùng nước nước lạnh để thúc đẩy lưu thông máu. Điều này rất tốt cho vùng ngực của bạn.

   • Mặc áo ngực phù hợp với bạn, điều đó không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn ngăn chặn sự chảy xệ của ngực.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   fghgfshh

   19/08/2011 - 16:26

   Khuôn ngực của chị em chủ yếu do mỡ, tổ chức sợi tuyến vú tạo thành. Trong đó mô mỡ chiếm 90%, các bạn gái từ bắt đầu thời kỳdậy thì thì tiết ra hocmon nữ, cũng là thời kỳ ngực phát triển nhiều nhất. Khoảng đến 20 tuổi thì phuôn ngực về cơ bản đã được định hình, không dễ thay đổi nữa. Lúc này cũng là giai đoạn khuôn ngực săn chắc nhất. Cùng với sự tăng lên về tuổi tác, các vấn đề ở phần ngực cũng theo đó mà xuất hiện, sau khi sinh có thể làm cho vòng 1 của chị em bị chảy xệ hoặc biến dạng, sau 35 tuổi ngực sẽ mất đi tính đàn hồi và trở lên chảy xệ, co lại. Dưới đây chúng ta thử điểm qua vài phương pháp khắc phục nhé!

   1.Ngực chảy xệ

   Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực xệ như tuổi cao lên dẫn đến lão hoá, teo cơ, thiếu vận động, hấp thụ dinh dưỡng không cân bằng, tỷ trong thay đổi đều dẫn đến tình trạng tuyến ngực phân tiết không đủ. Ngoài ra cắt tử cung và buồng trứng cũng dẫn đến phân tiết bên trong mất cân bằng.

   Cách khắc phục:

   - Sau 25 tuổi thì ăn nhiều các thực vật chứa Collagen như: chân gà, chân lợn, tai lợn, dưa chuột... chúng có thể làm cho da hồi phục lại tính đàn hồi.

   - Mặc đồ lót chất lượng có độ tôn ngực tốt để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ..

   2.Da phần ngực bị nhão.

   Khi trọng lượng của cơ thể có sự thay đổi hay khi mang thai thì phần ngực nở ra, sau khi sinh thì co lại, đều sẽ đẩy nhanh sự lão hoá và lỏng lẻo cho phần ngực. Mà tuổi càng cao thì sẽ làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, phần ngực cũng theo đó mà nhão hoặc xuất hiện nếp nhăn.

   Cách khắc phục:

   - Ăn nhiều protein như thịt gà, đậu phụ, lòng trắng trứng và các loại cá, có thể cải thiện giúp ngực không bị nhão, làm cho da săn chắc.

   - Chọn mua áo nhực gọn và có khả năng đệm tốt, từ đó mà cải thiện được hình dạng của vòng 1, áo kiểu ôm 3/4 hay toàn bộ vòng 1 đều là lựa chọn tuyệt vời.

   3. Massage

   Cũng giống những bộ phận khác, vòng 1 của bạn cũng có rất nhiều kinh lạc huyệt vị, định kỳ mát xa, sẽ có lợi cho việc mở ra các kinh lạc ở ngực, tăng cường tính đàn hồi và làm đẹp hơn những đường cong, mà việc ấn đẩy mỡ sẽ giúp việc đưa các mô đến đúng vị trí. Do đó mỗi ngày sau khi tắm và trước khi đi ngủ dành khoảng 15 phút đểvận động ngực, tăng cường tuần hoàn máu phần ngực, để cơ cơ thịt ở phần ngực săn chắc, chống tình trạng ngực xệ và nhão.

   Cách 1:

   1. Ngón tay cái đặt ở hai bên của ngực, cùng với ngón trỏ và ngón giữa tạo thành góc thẳng , ngón chỏ và ngón giữa khép vào, đỡ phần ngực.

   2. Dùng ngón cái đẩy phần ngực vào giữa, giữ khoảng 10 giây, lặp lại động tác khoảng 20 lần.

   Tác dụng: Duy trì tính đàn hồi cho ngực.

   Cách 2:

   Ngón tay của hai tay đặt ở giữa hai bên ngực, đồng thời đưa theo vòng tròn từ trong ra ngoài, nhẹ nhàng mát xa, lặp lại động tác khoảng 20 lần.

   Tác dụng: tăng tính đàn hồi cho ngực.

   Cách 3:

   Tay phải đặt ở bên cạnh của bầu ngực, mát xa theo hình số 8 dọc theo cạnh ngoài về phía bên phải, phải trái mát xa mỗi bên 10 lần.

   Tác dụng: Giúp cho phần ngực thêm săn chắc.

   Cách 4:

   Nhẹ nhàng đẩy phần thịt của bụng nhỏ lên phía ngực.

   Tác dụng : Chống tình trạng ngực xệ.

   Cách 5: Từ dưới nách dọc theo cạnh ngoài của vú mát xa nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, cho đến vị trí cổ vú.

   Tác dụng: làm cao các đường nét của ngực.

   4. Xoa bóp 3 huyệt vị của ngực

   Huyệt Đản Trung: Nằm ở giữa hai bầu ngực.

   Phương pháp xoa bóp: lấy khớp của ngón tay cái ấn nhẹ nhàng huyệt này.

   Huyệt nằm phía ngực, giữa xương sườn thứ 2 và thứ 3.

   Phương pháp xoa bóp: hai khớp của ngón tay cái đồng thời ấn huyệt này ở bên trái và bên phải.

   Huyệt Nhũ Căn: Phía dưới của đầu ngực, giữa xương sườn thứ 5.

   Cách ấn: lấy khớp ngón cái của hai tay đồng thời ấn huyệt này ở cả bên phải và bên trái.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật