Thực phẩm chức năng giảm cân loại nào uống tốt nhất?

Thực phẩm chức năng giảm cân thì nên chọn mua uống loại nào vậy?

Hiệu quả trong bao lâu thì có tác dụng, có cần kiêng khem gì ko? Mình từng đi spa giảm cân rồi nhưng cân nặng lại trở lại nhanh quá!

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Dùng thực phẩm chức năng cũng rất tốt cho sức khoe đó.nó bổ xung cho chúng ta các chất dinh dưỡng rất tổt cho cơ thể

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

em cũng đang tham khảo mấy loại thực phẩm chức năng để giảm cân, thấy mọi người cũng nói loại tảo xoắn của Đức dùng cũng tốt.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Đừng quá tin vào quảng cáo và thực phẩm chức năng

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Muốn giãm cân nên thể thao + thể thao, không nên quá tin vào thực phẩm chức năng

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Em đã từng dùng qua mấy loại thực phẩm chức năng, Herbalife cũng đã dùng nhưng mình dùng ko hợp và chuyển sang dùng tảo xoắn thấy tốt.

tra sua
Trả lời 12 năm trước

Công nhận là muốn giảm cân cũng cần tập luyện đều đặn và uống thêm thuốc nữa mới nhanh có kết quả đc.

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Nếu mà tốt nhất thì nên dùng các sản phẩm mang nguồn gốc thiên nhiên, như vậy sẽ ko có những tác dụng phụ về sau

thu
Trả lời 12 năm trước

Mọi người dùng tảo xoắn Đức thử xem, công dụng giảm béo khá tốt

tra sua
Trả lời 12 năm trước

các cụ nhà mình dạo này cũng thường dùng thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe, già rồi nên vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm:)

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Thực phẩm chức năng dùng để giảm cân ngoài các loại tảo xoắn thì ngày xưa còn có trà đắng- một loại trà uống để giảm mỡ trong máu rất tốt