Cần mua mỹ phẩm oriflame và avon giá gốc thì mua ở đâu?

        mình mới mở 1 tiệm bán mỹ phẩm, đang cần tìm người cung cấp hàng mỹ phẩm oriflame và avon. Anh chị nào đang bán sp này thì lh với mình qua số dt 01262834842

Nguyễn Thanh Xuân check gia
Trả lời 12 năm trước
Chị chào e! c là chủ của siêu thị TPCN và mỹ phẩm nhập khẩu siêu giá HÓT tại Hà Nội,c mời e đến shop nhà c tham khảo và hợp tác e nhé,cảm ơn e nhiều.
Hung Em Nguyen
Trả lời 5 năm trước

chao ban minh la Nguyễn hùng em sdt 0948399642 minh la nhan viên cua orilame .cua hag ban can nhung loai so nao vd:kem ,sưa tam,...liên he minh cung cam thông tin cho tung sân phẩm trong đo cô gia gốc va ưu dai khuyên mai cho tung sân phẩm. Bạn can bao nhiêu loai va so lương xin liên he voi toi.dam bao gia goc+%khuyên mai cực lon tư gio toi 20/11/2018

Khúc Hoàng Sơn
Trả lời 11 năm trước

chào chị. Xin tự giới thiệu, tôi hiện tại tôi đang làm đại diện cho cty Oriflame tại Hà Nội. Nếu chị có nhu cầu muốn kinh doanh và hợp tác lâu dài với số lượng lớn cùng Oriflame, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: 098.459.1806. Chúng ta sẽ cũng gặp nhau và bàn bạc về quyền lợi và hợp đồng. Đợi phản hồi của chị!