Tôi muốn mở gian hàng trên vật giá hoặc đăng tin rao vặt sản phẩm trên vật giá phải làm sao?

tôi muốn mở gian hàng trên vật giá hoặc đăng tin rao vặt sản phẩm trên vật giá phải làm sao?

HUỲNH NHỰT TRƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy xem ở cuối trang web vật giá có phần hướng dẫn đó bạn. hihi

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Đầu tiên xin chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vatgia.com. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn: bán muốn mở gian hàng trên vatgia.com thì có 2 cách.

Bạn có thể tự mình mở 1 gian hàng bằng những hướng dẫn và hổ trợ miền phí bên mình, tuy nhiên khi bạn tự mở sẽ có 1 số hạn chế về cập nhật sản phẩm, trang trí, thiết kế... chưa tạo được sự ấn tượng, độ tin tưởng cho người mua.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên vatgia.com nếu bạn muốn mở gian hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, đảm bảo độ tin tưởng và trước tiên là tạo cho người mua, hay khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của bạn, tìm thấy thấy thông tin, hãy liên hệ với nhân viên của vatgia.com để được sở hữu gian hàng đảm bảo.

Về cách đăng tin:thì cũng có hai cách là tự bạn làm hoặc nhờ nhân viên bên mình. Bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hổ trợ miễn phí nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

SĐT:0938 938 587

skype: hcm_trangntq_vatgia

Email: hcm.trangnq@vatgia.com

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia