Mình muốn bán Mỹ phẩm AVON ai có kinh nghiệm xin chỉ dùm

Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ nhà phân phối của Avon hoặc Oriflame. 2 công ty lớn về kinh doanh mỹ phẩm.

Mình không kinh doanh về mỹ phẩm nên không thể giúp được, có bạn kinh doanh nhưng đã nghỉ lâu rồi không liên lạc, hic.

Trần Thị Hiếu Tâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu vậy? Mình cũng bán Mỹ phẩm Avon nè, không dám nói là mình có kinh nghiệm nhiều nhưng mình rất vui khi chia sẻ và kết bạn với bạn, có gì liên hệ mình nha! nick yahoo của mình là hitayki. email là: hitayki@gmail.com.