Có ai đã từng dùng Youthcell của Skindoctors không?

Tôi được biết Youthcell giúp trẻ hóa làn da. Ai đã từng dùng sản phẩm này có thể cho tôi biết ý kiến không? Tôi đang tính sử dụng sản phẩm này.

Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng Youthcell của SkinDoctors rồi, thấy da mịn ra, mềm mượt hơn và khỏe hơn. Những nếp nhăn cũng bớt đi và da sáng hơn nữa. Bạn mua về dùng đi, hay trước khi mua gọi số hotline của chuyên gia tư vấn bên đây để họ tư vấn cho bạn. số này mình hay gọi nè: 0919 915 319. được giao hàng miễn phí luôn