Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
XanhLaCay 01673730737 Trả lời cuối cùng: 10/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Có nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm? Có loại kem nào lưu lại trên mặt qua đêm không? Dùng kem dưỡng da ban đêm có tác hại gì không?

ThoXiTin 10/09/2008 - 18:42

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5783
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

XanhLaCay

10/09/2008 - 18:43
Các bạn nên đọc rõ phần hướng dẫn sử dụng và hỏi y kiến bác sĩ, vì không phải bất kỳ một loại kem dưỡng da ban đêm nào cũng đều được lưu lại trên mặt qua đêm.


Sau một ngày sử dụng phấn son để trang điểm, thì tốt nhất nên rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ. Da mặt cần được "thở" và "nghỉ ngơi" vì ban đêm trong lúc ngủ mồ hôi trên da mặt tiết ra nhiều nhất.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Hữu Ngân

23/05/2011 - 11:58

Câu hỏi của bạn rất hay nhưng cũng tùy vào từng loại mỹ phẩm khác nhau mà chúng ta nên hay không nên sử dụng vào ban đêm. Các loại mỹ phẫm chúng ta sử dụng hàng ngày ít nhiều điều có chất bảo quản, hoặc chất hóa học và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến "bộ ngoại giao " chúng ta khi sử dụng. Vì vậy để chăm sóc da chúng ta cần phải có một kiến thức nhất định. Mình cũng xin nói thêm để dướng da ban đêm bạn không nên dùng các loại hóa mỹ phẩm mà tốt nhất là dùng sinh phẩm vì nó phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, hiệu quả cao mà rất an toàn. Một trong những sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay làTế bào gốcdo FPT phân phối. còn về chất lượng thì bạn khỏi phải bàn cải. Mọi thắc mắc về chăm sóc da bạn có thể liên hệ trực tiếp cho mình. Thân!

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tin rao vặt liên quan