Bộ trị mụn Acnefree Severe System có tốt không ạ?

Bạn nào đã sử dụng bộ trị mụn Acnefree Severe System này rồi thì cho mình xin tí review về sản phẩm với nhé. Mình bị mụn nặng dùng bao lâu thì có kết quả, có dễ bị kích ứng da không? Mua ở đâu là an toàn vì bộ trị mụn Acnefree này nghe nói xuất xứ từ Mỹ, giá như thế nào? Cảm ơn mọi người giúp đỡ

Phan Linh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng muốn hỏi 1 vài điều về bộ trị mụn acnefree nữa. Mình thấy trị mụn acnefree có nhiều loại quá nào là bộ 3 chai, 4 chai tùm lum, màu xanh, màu đỏ cũng có luôn. Không biết bộ nào mới là hàng thật. Mình bị mụn cũng không nhiều lắm chủ yếu là mụn cám, đầu đen, lâu lâu mới có mụn lớn, nghe mọi người bảo dùng loại này hiệu quả nhưng chưa biết sao. Ai dùng rồi nhận xét giúp với.

Angela_Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn đó ah! Cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! Share thêm kinh nghiệm cho các bạn nhé!

Ngoc Cuong
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Angela_Ngoc

Dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn đó ah! Cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! Share thêm kinh nghiệm cho các bạn nhé!

Mình cũng xài vài hộp aa+ này sạch mụn mà ko tái phát gì cả! Da mặt sờ thích lém! :D
Nguyen Thi Thanh
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm này mình đã sử dụng rồi nek, trước đây mặt mình bị mụn đầu đen với lại mụn bọc nưa, nhiều lắm, nhờ nhỏ bạn mình giới thiệu trị mụn acnefree sử dụng nên bây h mặt mình cũng bớt rồi,

Acnefree có 3 loại đó bạn, bộ trị mụn acnefree cho da nhạy cảm, cho mụn thường và 1 bộ cho mụn nặng nữa đó. Bạn bị mụn nặng thì nên sử dụng bộ 4 chai acnefree severe system đó bạn. Trong 2 tuần mụn sẽ khô và bớt đi, mụn sẽ k mọc lại khi bạn ngưng sử dụng đâu, khi dùng bộ này thì bạn phải bảo vệ thật kĩ trước khi ra ngoài nữa đó bạn.

Trước h mình vẫn sử dụng sản phẩm và mua ở chỗ này mình share để bạn tham khảo nhen, bên này chuyên nhập hàng trực tiếp từ Mỹ vê nên đảm bảo về chất lượng giá cả cũng hợp lí nữa đó.

bestcare.vn