Có nên mùa Mỹ phẩm xách tay không?

Mình nghe nhiều người bảo hàng xác tay có một số dập lại date tuy là hàng hãng nhưng là hết hạn nên giá mới rẻ như thế Mình hơi băn khoăn ?

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

tốt nhất bác nên xem rõ xuất sứ, thành phần.....mà em thấy ko yên tâm lắm với đồ xách tay

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mua nơi có uy tín lâu năm đi bạn ạ. Mình thấy một số nơi bán giá 1 nửa ở ngoài trung tâm thương mại do không phải nộp thuế và mặt bằng nên có lợi cho người tieeu dùng

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua ở cửa hàng uy tín thì không sao đâu bạn, giờ cũng có nhiều mỹ phẩm giả lắm