Dùng phấn nền nhưng không sử dụng kem hoặc phấn lót.

Tôi đang dùng phấn nền hiệu Max Foctor, nhưng tôi không sử dụng kem hoặc phấn lót mà đánh trực tiếp phấn lên da. Vậy về lâu dài có ảnh hưởng đến da không? tôi lại hợp với cách dùng này vì da tôi thuộc loại da nhờn rất khó dùng kem hoặc phấn lót. Xin cảm ơn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
dùng kem lót ko chỉ có tác dụng làm sáng da,làm trung hòa màu da để tạo đệm cho bước nền mà còn giúp da mịn,ăn phấn hơn,và giúp hạn chế tối đa tác hại của phấn lên da.Như bạn đã biết,trong các loại phấn thường có hàm lượng chì tương đối cao ( hơn nữa,cũng chưa ai kiểm chứng được phấn nền của hãng Max Factor có đảm bảo hay ko,vì đâu thể sag tận German mà kiểm chứng? ) và khó tẩy sạch hết được,do các hạt phấn rất nhỏ,len lỏi vào sâu trong lỗ chân lông -> do đó nếu ko dùng kem lót thì sau 1 thời gian dùng phấn,da sẽ bị bít tắc lỗ chân lông,nổi mụn,xám mặt và có các dấu hiệu của nám.Để đánh phấn đẹp,ít hại thì bạn nên sử dụng đầy đử 3 lớp: kem lót,kem nền,phấn phủ.và đừng bao giờ quên tẩy trang và rửa mặt thật kỹ sau khi trang điểm nhé.Nếu cần tư vấn thêm,xin gọi: 0984 602 189.chúc bạn vui