Tẩy trắng răng ở nha khoa hay xài miếng dán cấp tốc?

Các mẹ ơi, em còn trẻ, chưa có gia đình nên vẫn còn đam mê làm đẹp lắm. Em buồn 1 chuyện là răng e nó đều nhưng hơi hơi xĩn màu, ko trắng như mấy em đào Hollywood. E thích trắng như vậy cơ nhưng mấy lần đi tẩy trắng nó cứ đau đau khó chịu thế nào ấy. Mà em lại nghe nói thuốc tẩy chỉ vài chục nghìn 1 lọ vì có người quen bên nha khoa bảo thế (chả biết thật không mà mình làm đến hơn triệu bạc ).
Em có nghe nói có miếng dán gì đấy làm trắng răng cấp tóc, dán 1 lần là thấy trắng rồi. Em không biết dán nhiều nó có bị gì ko?
Em search Google thì ra 2 hãng là Vivid (ghi là của Mỹ) vs Crest.
Mẹ nào xài rồi cho em ý kiến nha!! Em ko sợ gì chỉ sợ đi bác sỹ nha khoa. Nhìn máy móc cứ rợn hết người

Phương Du
Trả lời 8 năm trước

b nhớ tìm hiểu về những miếng dán này nhé, mình thì kị những thức làm trắng răng nhanh chóng :( . Con em mình nó đeo mảng bám bên nha khoa paris cũng được 1 thời gian rồi thấy răng cũng cải thiện rõ rệt