Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách thử chì trong mỹ phẩm?

moon8x 20/11/2008 - 14:43

Mình nghe nhiều người nói về cách thế này và cũng từng nhiều lần thử theo:
+ Bôi son, kem, hay phấn ra tay, rồi lấy nhẫn vàng tây chà qua chà lại … Nếu thấy đen-> kết luận: Có chì!
Nhưng mình không hiểu cơ sở khoa học là ở đâu? Vậy có mẹ nào có thể giải thích rằng vì sao lại thế ? Liệu thử cách này có chính xác không ?
Cách đây hơn 1 tháng cô bé trong VP mình có bầu và nó đi mua son cua hãng Shiseido để dùng cho tốt và an toàn, vì đây là hãng tên tuổi. Thỏi son hình như khoảng 400.000 (mình không nhớ chính xác). Đem về thử thì thấy cũng bị đen. Vậy có nghĩa là có chì ??? Mình tưởng mỹ phẩm tốt thì không có chì chứ ?
Trong khi đó thử 1 thỏi son của lại không có
Thử bằng 1 vài thỏi son khác cũng không thấy . Nhưng nếu những loại son bán đầy ở Hàng Đào như VOV hay không tên gì đó (hàng lậu Trung QUốc- chắc thế)… thì cũng thấy đen ngay và chẳng nghi ngờ gì (tiền nào của ấy).
Thế mới chẳng hiểu ra làm sao ?
Một lần mình còn nghe ai đó nói dầu gội mà có chât Sodium Laureth Sulfat thì sẽ gây ung thư. Từ đó sợ chẳng bao giờ dùng những dầu gội ấy. Để ý thấy dầu gội tên tuổi của Tây chẳng bao giờ có chất ấy. Dầu Double Rich của HQ thì có chất ấy?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.734
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

foryou

20/11/2008 - 14:46
Cách thử này mình đã được một người bạn bán mỹ phẩm chỉ cho đấy !! Mình đã thử Shiseido, Debon đều có chì cả . Riêng son của NIVEA thì không có. Theo mình thì hình như chì giữ cho son phấn lâu phai thì phải. Vì khi dùng son NIVEA mà ăn xong bữa trưa thì son đi đằng son môi đi đằng môi . Nếu dùng son có nhiều chì thì về lâu dài sẽ làm môi thâm đi đấy !! Mọi người cứ thử nhìn ca sĩ, diễn viên khi họ ko dùng son phấn thì biết!!!

To mẹ bubu:
Mình cũng chắc biết cơ sở khoa học của việc dùng vàng thử mỹ phẩm đâu. Nhưng những người bán mỹ phẩm họ vẫn thưởng làm như vậy đấy!!!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời