Muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm bình dân để kinh doanh, mong các bạn chỉ giúp???

Mình đang có ý định mở một cửa hàng mỹ phẩm bình dân ở dưới Nam Định, vậy nên mình đang cần tìm mối hàng cung cấp làm ăn lâu dài. Rất mong các bạn giúp đỡ và liên lạc với mình qua số điện thoại 0943680368!
nguyen thi hoang nga
Trả lời 14 năm trước
minh ten nga hien la nhan vien ban hang my pham cua cong ty EV my pham cua minh hieu òilame nhap tu thuy điển nếu lam an lau dai duoc thi ban lien he minh nha 01286277474
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
bạn thân mến gian hàng của chúng tôi cung cấp mọi mỹ phẩm chính hãng, cao cấp nhất trên thị trường như Ohui, Omar Sharif, Menard, Lovite, Babor... với giá cố định, % triết khấu cao và có quà tặng chính hãng đi kèm Nếu bạn muốn mở đại lý ở Nam Định và có đơn hàng từ 30 triệu trở lên, chúng tôi sẽ giúp bạn làm 1 buổi khai trương,gồm giới thiệu sp do chuyên da của công ty chúng tôi, soi da và tư vấn cách chăm sóc da cho khách hàng, trang điểm.... Nếu co nhu cầu, mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi và liên hệ theo số điện thoại trong gian hàng chúc bạn vui và sớm thành công
Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 14 năm trước
Hi bác, em có thể giúp bác mấy dòng sản phẩm hàng hiệu giá bình dân mà chất lượng cực ok (hàng công ty nha bác) - Maybeline - Loreal - Geo - Qgirl - Adidas -.... Vui lòng tham khảo trang web cty em: [url=http://chomypham.com]http://chomypham.com[/url] Số điện thoại của em: 0904 202 115
admin
Trả lời 14 năm trước
Netvietgroup là nhà phân phối Mỹ phẩm Úc Lanopearl nhập khẩu . Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường và có nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp có đủ năng lực trở thành đại lý phân phối của chúng tôi. Yêu cầu: Là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: • Phân phối thiết hang tiêu dùng • Nhà Hàng khách sạn, các quán ăn • Siêu thị, cửa hang văn phòng phẩm lớn • Hay bất kỳ doanh nghiệp nào có mong muốn tham gia vào lĩnh vực này, có quan hệ rộng rãi và mong muốn hợp tác lâu dài. - Kem tái tạo Vitamin E - 100ml - Sữa rửa mặt thiên nhiên 12 thảo dược Úc - 150ml - Kem tẩy trang Lanopearl - 150ml - Đắp mặt nạ Aromatic - Sữa rửa mặt Lanopear Vitamin E và trà xanh 300ml - Kem trắng da, chống nhăn Đà Điểu - 100ml - Hợp chất bảo vệ da, chống nắng ban ngày - 50ml - Kem dưỡng da ban đêm - 50ml - Kem chống thâm quần mắt - Serum trị mụn Totara - 25ml - Kem chống nắng cao cấp SPF30+ 50ML - Toner-Nước hoa hồng LB54 (Cho da nhờn và hỗn hợp 150ml) - Toner-Nước hoa hồng LB54 (Cho da thường và da khô 150ml) - Kem giải độc, giảm tàn nhang và sáng da Advanced Placentex - và rẩt nhiều sản phẩm khác Dòng sản phẩm phục hồi da Bio Peak: Lanopearl Bio Peak là giải pháp thảo mộc hiệu quả nhất chống lão hóa da. Sản phẩm là loại kem nhẹ, có mùi thơm dịu, làm giảm lão hóa. Hãy tìm lại vẻ đẹp tự nhiên của làn da với công thức Bio Peak. Bao gồm các sản phầm có mã LBxx, LXxx. Dòng sản phẩm làm sáng da hoạt tính: Lanopearl Active skin được nuôi dưỡng với chiết xuất vitamin và thảo mộc giúp tăng cường và phục hồi làn da của bạn. Đây là dòng sản phẩm giúp làn da xám phục hồi lại tuổi thanh xuân. Bao gồm các sản phầm có mã LAxx. Dòng sản phẩm Re-birth Maximum: Re-birth Maximun được phát triển đặc biệt cho làn da lão hóa. Thành phần thiên nhiên làm sạch tế bào chết, giúp nâng da mặt. Sản phẩm có hiệu quả trong vòng 28 ngày. Công thức đậm đặc, Re-birth maximum sử dụng tối đa các enzim tự nhiên thúc đẩy qua trình tái tạo da, đem lại làn da trẻ, và khỏe mạnh.Bao gồm các sản phầm RMxx. Dòng sản phẩm Re-birth Original: Với công thức đặc biệt, kem placenta re-birth hiệu quả trong việc chống lại nếp nhăn, cũng như làm mềm làn da như da em bé. Bao gồm các sản phẩm có mã RBxx. Quý doanh nghiệp nào quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: Phòng kinh doanh Công Ty CP Quảng Cáo & Truyền Thông Mạng Việt Nam. Lê Đức Vương : 0987756528 - Tel : 04.62922209 / 04 62928682 Email. levuongvietnet@gmail.com YM: Boynetviet8x – Mypham_lanop Website:www.netvietgroup.com – www.myphamlamdep.net Địa Chỉ : Số 4 Mễ trì - Mỹ Đình - Từ Liên - Hà Nội.
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật CTQ
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thêm Xuân Thuỷ, họ có rất nhiều mặt hàng từ mỹ phẩm đến các phụ kiện làm đẹp. Hoặc mặt hàng mỹ phẩm Avon cũng đang được giới bình dân ưu chuộng. Cả 2 LV này mình có người quen đều có thể giới thiêụ được cho bạn
au thanh hoai
Trả lời 13 năm trước

Mình là một trong những nhà phân phối của hãng mỹ phẩm oriflame. dòng sp này có rất nhiều loại để bạn lựa trọn. và bàn cũng đã đọc những câu trả lời khác và đã hiểu phần nào về oriflame rồi nên mình không giới thiệu thêm nữa . mình đang có một ý tưởng để hợp tác với bạn. để bàn bạc kỹ hơn về vấn đề này thì bạn online với mình nhé: goldeninvation@yahoo.com

Thanh Hoài là tên mình

hoặc liên hệ với mình nhé: 01292421864( khi nào bạn online )

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Công ty mỹ phẩm 3a xin kính chào quý khách

Hiện nay ,Công ty mỹ phẩm 3A chúng tôi đang có nguồn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da nhập khẩu mang thương hiệu 3A của Mỹ.

Qua hơn 12 năm phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm và đạt được hiệu quả tốt thông qua thị trường bán lẻ và có hàng trăm đại ly lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra công ty còn la cung cấp độc quyền cho Lào và Cămpuchia

Cần hợp tác với các cá nhân trong cả nước để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm , spa và thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Phương – 094 665 1999 – 0164 888 56 86

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng quần áo thời trang xuất khẩu, made in vietnam, vnxk ở Nam Định thì alo mình nhé: 0904.644.346 - Ym: ktmart103 - http://ktmart.tk

Rich Full
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang muốn mở đại lý kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm tại Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Các loại mỹ phẩm bình dân. Rất mong được hợp tác lâu dài và sự giúp đỡ của các bạn , các nhà phân phối Mỹ phẩm. Xin liên với tôi qua số điện thoại Mrs Hiên 01684434696 hoặc email: richfull368@gmail.com

xin cảm ơn các bạn.

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn liên hệ với mình để trao đổi các mặt hàng mỹ phẩm tầm giá bình dân, chất lượng tốt qua: http://www.shophaivan.com/

Shop Hải Vân

Ms. Vân
Hotline : 0902 779 891