Giúp mình mở shop kinh doanh mỹ phẩm?

Mình nên mở shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm cao cấp của một hãng nào đó ( essence, debon, clarins...) hay nên kinh doanh mỹ phẩm đại trà (dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc da, thêm một vài tủ kính bán mỹ phẩm cao cấp của một số hãng) các bạn giúp mình nhé!
Bùi Văn Thắng
Trả lời 14 năm trước
tốt nhất nên kinh doanh cả bình dân và cao cấp, sẽ đáp ưng đươch nhiều khách nhất Bạn tham khảo 2 công ty này nhé, có thể bạn sẽ tìm dc những sp ưng ý 1. Tập đoàn DOHA: THẾ GIỚI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG (GLOBAL SUPPLEMENTS) (Xuất nhập khẩu, phân phối thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, dược mỹ phẩm, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, và máy móc thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất Việt nam [url=http://chamsoc.health.officelive.com/tuyendung.aspx]http://chamsoc.health.officelive.com/tuyendung.aspx[/url] 2. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM AGEL-USA TẠI VIETNAM (AVD) Tư vấn - Đào Tạo -Giới thiệu và phân phối thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp độc quyền với công nghệ đột phá Suspension Gel của Tập đoàn Agel Hoa kỳ. [url=http://agelut.health.officelive.com/tuyendung.aspx]http://agelut.health.officelive.com/tuyendung.aspx[/url] Đ/c. Người Phụ trách là: ĐT: 01266445848; EMail: thangagelvietnam@gmail.com nick: chamsoc.health ) Website: http://chamsoc.health.officelive.com Chúc thành công
Trương Văn Hùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn nghĩ sao về sản phẩm của Oriflame? Hãy lên google để search thông tin về cty này! Bạn sẽ thấy tầm quy mô của cty này. Nếu hài lòng về sản phẩm Oriflame thì liên hệ với mình để hợp tá kinh doanh nhé ^^ 01218582285 gặp Hùng TPHCM.
hoang thi van anh
Trả lời 14 năm trước
theo mình nghĩ thì bạn nên kinh doanh đủ các loại mỹ phẩm thì hay hơn. cả những loại đắt đến các loại rẻ. như thế khách hàng mới có cảm giác shop của bạn đa dạng, phong phú thật! mà bạn có bít mỹ phẩm Lotree của Hàn Quốc không? mỹ phẩm này mới xuất hiện ở VN vài năm gần đây thui, nhưng bên Hàn ưa dùng lắm. nếu bạn quan tâm chút ít đến Lotree thì thử đến công ty mình xem sản phẩm nha.( công ty TNHH Thương Mại Lê Tiến. số 10 Nguyễn Thị Định. Trung Hòa. Cầu Giấy) . Mình là Vân Anh ( nhân viên công ty), sdt: 01673 977 050
Tran Top
Trả lời 14 năm trước
Ban có thể liên lạc trực tiếp với mình để được tư vấn kỹ hơn email: info@kiengiahuy.com, các vấn đề Bạn cần quan tâm trước tiên như: Mặt bằng, Tài chính, Đối tượng khách hàng.... Chào Bạn
Đặng Thị Như Thảo
Trả lời 14 năm trước
theo mình nghĩ bạn nên kinh doanh mỷ phẩm đại trà,nhiều mặt hàng.mính là nhân viên tư vấn của công ty mỹ phẩm cao cấp của thụy điển,bạn vui lòng cho mình số dt của bạn để mình hợp tác,mình sẽ cung cấp hàng cho ban với giá gốc của công ty
citylight
Trả lời 12 năm trước

Xin chào tất cả các bạn có nhu cầu sản xuất và kinh doanh hóa mỹ phẩm.

Chúng tôi chuyên tư vấn công thức, hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu sản xuất các loại mỹ phẩm mang thương hiệu của chính các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ tự sản xuất được các loại mỹ phẩm chất lượng cao với chi phí và giá thành thấp.

Ngoài ra, nếu các bạn chưa thực sự sẵn sàng sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có thể giới thiệu các bạn những nơi gia công đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, hoặc giới thiệu các bạn lấy hàng gốc giá rẻ.

Các loại sản phẩm chăm sóc tóc: xịt dưỡng tóc, bóng tóc, hấp dầu, duỗi, uốn, dập, nhuộm,ôxy...; chăm sóc da: kem trắng da, sữa dưỡng thể, sữa tắm...; tẩy rửa gia dụng: lau sàn, rửa chén; nước xả vải... chất lượng cao đang sẵn sàng MANG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.

Rất mong được hợp tác với các bạn.

vui lòng liên hệ:cityvan187@gmail.com

nguyenhongchinh
Trả lời 12 năm trước

Bảng giá dành cho khách hàng

***Lưu ý***

(Các sản phẩm bên dưới chỉ thông báo giá ,số lượng,công dụng của sản phẩm nếu muốn biết rõ hơn về sản phẩm kính mong quý khách hang khi mua tham khảo thật kỹ với người phân phối cho quý khách…xin cảm ơn.)

I . sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NUTRILITE

1.thực phẩm bổ sung vitamin c (100 viên ) giá:362.000đ.

2.thực phẩm bổ sung vitamin B (100 viên) giá :276.000đ

3.sản phẩm bổ sung NUTRILITE PARSELENIUM E (60 viên) giá :489.000đ

4. thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp (60 viên)

giá:247.000đ.

5. thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất hằng ngày (60 viên)

giá:282.000đ.

6. thực phẩm bổ sung sắt & axit folic (120 viên ) giá:265.000đ.

7. thực phẩm bổ sung can-xi và magiê (90 viên) giá :305.000đ

8. thực phẩm bổ sung nutrilete protein powder (450g ) giá :679.000đ.

9. thực phẩm bổ sung chất sơ từ rau quả (90 viên) giá :397.000đ

10. thực phẩm bổ sung bột hòa tan nutrilite active 8 – vị cam.(404 g)

giá :282.000đ.

II. sản phẩm chăm sóc cá nhân.

  1. 1. Kem đánh răng Fluoride đa năng Glister (200g) giá 106.000đ.

  1. 2. Kem dưỡng thể G&H ( 350ml ) giá :144.000đ.

  1. 3. Sữa tắm G&H (250ml ) giá :106.000đ
  2. 4. ống lăn khử mùi – khử mồ hôi body series (100ml) giá :144.000đ.

  1. 5. nước xà phòng rửa tay diệt khuẩn pursue (250ml) giá :129.000đ.

6.dầu gội bảo vệ da đầu (tóc thường-khô) satinique 300ml giá :150.000đ.

7.dầu xả dưỡng tóc (thường ,khô,dau) 300ml giá 139.000đ.

  1. 8. dầu gội kiểm soát gàu và da đầu satinique 300ml giá :150.000đ.

  1. 9. dầu xả kiểm soát gàu satinique 300ml giá :139.000đ.

  1. 10. dấu gội 2 trong 1 satinique 300ml giá :156.000đ.

  1. 11. kem ủ ,phục hồi tóc hư tổn satinique 240g giá 196.000đ.

  1. 12. Gel tạo kiểu tóc satinique 150g giá 144.000đ.

  1. 13. Dầu gội – sữa tắm em bé G&H 200ml giá :138.000đ.

  1. 14. Sữa dưỡng ẩm em bé G&H 200ml giá :138.000đ.

  1. 15. Bộ sản phẩm chăm sóc da dành cho em bé G&H 1 bộ giá :276.000đ.

III. sản phẩm chăm sóc da mặt ARTISTRY

_Sản phẩm chăm sóc da lão hóa.

  1. 1. ARTISTRY Crème L/X 45ml giá :5.750.000đ

_bộ sản phẩm kiểm soát dầu

  1. 2. Sữa rửa mặt kiểm soát dầu 125ml giá : 633.000đ.
  2. 3. Dung dịch cân bằng kiểm soát dầu (250ml) giá :656.00đ.
  3. 4. Sữa dưỡng da kiểm soát dầu SPF 15 (75ml) giá :794.000đ.

IV. bộ sản phẩm dưỡng ẩm ARTISTRY essentials

  1. 1. Sữa rửa mặt dưỡng ẩm da 125ml giá : 633.000đ.
  2. 2. Dung dịch cân bằng dưỡng ẩm da 250ml giá :656.000đ.
  3. 3. Sữa dưỡng ẩm bảo vệ da.SPF 15 (75ml) giá:794.000đ.

IV. kem dưỡng da vùng mắt ARTISTRY

  1. 1. kem dưỡng da vùng mắt 15ml giá :564.000đ.

V. sản phẩm chăm sóc da đặc biệt ATISTRY essentials.

1. gel làm sạch tế bào chết sang mịn da 125ml giá:460.000đ.

2. mặt nạ làm sạch lỗ chân long 100ml giá :483.000đ.

3. mặt nạ dưỡng da có độ ẩm cao 100ml giá : 483.000đ.

4. kem mát xa làm sạch da và khỏe mạnh 120g giá 690.000đ.

VI. bộ sản phẩm làm sang da tự nhiên pure white

  1. 1. sữa rửa mặt sang da tự nhiên 125g giá :673.000đ.
  2. 2. dung dịch sân bằng sang da tự nhiên I 150ml giá :690.000đ.
  3. 3. sữa dưỡng ẩm sang da tự nhiên ban ngày I 100ml giá :765.000đ.
  4. 4. dung dịch sân bằng sang da tự nhiên II 150ml giá :690.000đ.
  5. 5. sữa dưỡng ẩm sang da tự nhiên ban ngày II 100ml giá :765.000đ.
  6. 6. kem làm sáng da tự nhiên 30ml giá 920.000đ.
  7. 7. kem dưỡng ẩm sang da tự nhiên ban đêm 50g giá :748.000đ.

VII. SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ GIA DỤNG

  1. 1. nước rửa đa năng L.O.C (1 LÍT) GIÁ: 129.000đ.
  2. 2. nước rửa chén dish drops (1 lít) giá :167.000đ.
  3. 3. Nước tẩy rửa đậm đặc zoom (1 lít) giá :139.000đ.
  4. 4. Dung dịch rửa cửa sổ see spray (1 lít) giá ;139.000đ.
  5. 5. Nước giặt SA8 (1lit) giá ; 228.000đ
  6. 6. Nước tẩy vết bẩn prewash 500ml giá :152.000đ.
  7. 7.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

  1. 1. Bình xịt Pistol (vật dụng bán kèm) 1 bình giá 46.000đ.
  2. 2. Bình pha loãng dung dịch (vật dụng bán kèm) 1 bình giá: 29.000đ.

mình bảo đảm với bạn đây là giá toàn cầu không có nơi nào thấp hơn hoặc là cao hơn.nếu bạn muốn được 15% khi mua bất kì 1 hoặc nhiều sản phẩm nào .và bạn còn dược tặng thêm rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh ,hãy liên hệ với nhà phân phối NGUYỄN HỒNG CHÍNH (DTDD:0938438434 ,01285788355) ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA 1 TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU AMWAY (MỸ)

NGUYỄN XUÂN GIANG
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ là không nên bạn ạh. Bạn nên nhập về hàng cao cấp số lượng ít. Vì ban đầu, shop mới mở chưa có uy tín nên đánh vào thị trường thượng lưu là khó. Cần thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng nhập về mĩ phẩm hạng trung. Đánh vào thị trường thu nhập khá. Quan tâm đến làm đẹp.

Nhập về mĩ phẩm dưới trung bình thì không. Để chung các sản phẩm này thì sẽ làm mất giá trị của sản phẩm cao cấp.

Mình phân phối các mĩ phẩm trung bình. Mới đầu bạn chưa có khách hàng thường xuyên mình chấp nhận chụi lỗ cung cấp dưới giá gốc. Sau này khi bạn đi vào hoạt động ổn định mình sẽ lấy đúng giá gốc. Ngoài ra hằng tháng mình còn có nhiều phần quà dành cho bạn

Có nhã ý hợp tác hoặc cần tư vấn gì thêm bạn cứ liên lạc với mình. Giang 091 8089 277 mình giúp đỡ hết mình.

HI VỌNG CHÚNG TA SẼ CÓ CƠ HỘI HỢP TÁC

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình chuyên cung cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng với mức chiết khấu cực hấp dẫn.

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin hợp tác nhé.

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Ninh Huyền

SĐT: 097.231.6010

Mail: huyen.enesti@gmail.com

Showroom: 110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội