Hỏi mua lại cửa hàng truyện tranh ai có biết cửa hàng nào bán không mách tôi với?

hiện nay tôi đang cần mua lại 1 của hàng truyện tranh (tại Hà Nôi ) ở khu vực cầu giấy ai có thì Pm qua nick yahoo: huesun.xinh , hoặc gửi mail : huesun.xinh@yahoo.com, hoặc gọi điện theo số đt : 01689 430 664 xin cảm ơn[):D(]
fellit
Trả lời 15 năm trước
- Cửa hàng cho thuê truyện Tranh. - Số lượng 10.000 cuấn - Giá cả thoả thuận - Bán toàn bộ, 1phần hoặc do quý khách lựa chọn Xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Nguyễn Hồng Nam Điện thoại: 0946 735501