Kỹ thuật làm cửa cuốn và cửa thủy lực?

Tôi đang du dinh lam nhom kinh va muon hoi them ve cach lam va mua vat tu cua thủy lực cua cuon nhưng tôi lại chưa có kinh nghiem. Bác nào có tài liệu hay kinh nghiệm j thì chỉ giáo dùm các bước thiết kế lựa chọn thiết bị tính toán ... duoc vay toi chan thanh cam on
Trả lời 15 năm trước
Thị trường bây h có rất nhiều loại cửa của các hãng khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Nếu muốn mua hay làm thì hãy lưu ý đầu tiên là động cơ cửa của nước nào( xuất xứ CA thì tốt hơn), sau đó xem đến phần mành cửa ( độ bền, thẩm mỹ), lắp thanh ray cho cửa bằng nhôm hay thép ( thanh nhôm thì vừa bền vừa đẹp). Nếu sợ mất điện thì có thể lắp thêm bộ lưu điện ( loại tốt khoảng hơn 200USD). Các loại cửa của Ausdoor dầu tiên có vẻ êm sau nó chạy như tàu hoả ý. Nói chung về tiếng kêu thì mình khuyên mọi người không nên khắt khe quá, vì loại cửa này ở nước ngoài chủ yếu sử dụng cho gara ( cạnh nhà) còn ở VN mình hầu như làm cho cửa chính nên hay bị ảnh hưởng tiếng ồn. Mình nghĩ cái này nên chọn một công ty uy tín nào đấy như Ausdoor ấy để làm đại lý thì hơn là tự chế tạo [:(]
Trần Đại Thành
Trả lời 7 năm trước

ban le` kep ( thuy? luc ) 1tr5 1 bo . em nhan khoan ( bien hoa binh duong . hcm ) 0984301058

Hoàng Vũ Nhôm Kính
Trả lời 7 năm trước
Lh0906271232 để được tư vấn về cửa nhom kính