Làm thế nào để kiếm cho mình 1 công việc làm thêm - tăng thu nhập trang trải cuộc sống?

- Với mức lương hiện tại thực sự để tồn tại ở Hà Nội không phải là đơn giản. - Vốn là một người năng động - có chút kiến thức - học hành đàng hoàng. - Mình mong muốn tìm thêm 1 công việc để làm thêm kiếm chút $ trang trải cuộc sống và để cho con người nó năng động hơn nữa. ACE cho vài ý kiếm nhá...! [:-*] Cám ơn nhiều...[:x] [:x] [:x]
nguyễn
Trả lời 12 năm trước

hiện tại t đang là sv.và đang có 1 công việc làm thêm rất thú vị,từ khi tham gia cv này t cảm thấy mình năng động hơn và đặc biệt là rủng rỉnh túi hàng tháng..hihi...nếu c muốn thử sức thì có thể liên lạc vs t qua sdt:01643484678

Trần Tuấn Kha theo y/c hoi dap
Trả lời 11 năm trước

tôi thì thấy có nhiều bạn chọn hình thức kinh doanh đa cấp của 1 số công ty nước ngoài, nếu bạn biết chọn đúng công ty thì bạn có thể làm thêm công việc đó, còn nếu ko thì bạn nên chọn 1 số công việc vặt tuy ko có liên quan nhưng cũng có thể kiếm thêm thu nhập đó, không thì bỏ ít vốn có gia đình ở quê nhờ ba mẹ giúp trong việc chăn nuôi gì dó cũng tốt, hay kinh doanh qua mạng , nói chung có rát nhiều công việc cho bạn làm đó, do bạn tìm tòi và nắm bắt thôi đừng nên kén chọn.

Tôi thấy thậm chí 1 số bạn vẫn thích đi làm osin đó, nghề chân chính mà kiến được tiền thì cũng nên tìm hiêu chứ.

chúc các bạn thành công nhé

cao gia han
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi hiện nay mình cũng đang làm ctv cho Cong ty giải trí Việt Nam . Mình thấy chỗ này làm rất ổn mặc dù tháng đầu lương hơi sê dịch nhưng cũng chỉ từ 3-4tr.Ngoài ra mình còn đượccấp thẻ ATM và đào tạo miễn phí. Mặc dù phải đóng tiền nhưng mình kiếm lại tiền rất nhanh và nhiều mình còn được tặng thẻ thành viên vip. Nếu bạn thật sự muốn làm thì đây là công việc káh thú vị chỉ cần bạn rành về internet và hay lướt qua những tramng quảng cáo mau bán là ổn. Bạn hãy gọi cho sđt 0903976193 để gặp chị tư vấn còn nếu khôgn bạn có thể lên lầu 9 só 37 Hoàng văn Thụ để được trực tiếp phỏng vấn, bạn mang kèm theo 2 bản photo CMND và 1 bản gốc CMND cảu bạn với mã số A 2352 để được xếp lịch phòng vấn nhé. Mình nghĩ đối với sinh viên đây al2 công việc tốt vì mình đã làm được 3 tháng và được nhân làm thành viên chính thức luôn đó

dolly
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang định làm chỗ này.nhưng mình ngại phỏng vấn..híc.bạn đã qa phỏng vấn rùi..có khó k bạn?