Các anh chị có thể giới thiệu cho cho em 1 số công việc Part-time thích hợp cho lứa tuổi teen hè này ko?

Mùa hè đến rồi. Em muốn có một việc làm online để làm ở nhà.Các anh chị có thể giới thiệu với em và một số bạn trẻ biết ở đâu tuyển dụng không và có những công việc gì có thể làm tại nhà như vậy không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cực kì ủng hộ mong muốn làm thêm một công việc nào đó của bạn, đặc biệt là trong dịp hè này. Làm thêm không những giúp bạn tích lũy một chút "ngân quỹ" để dùng vào những dịp cần kíp như đi chơi, mua đồ hay tặng quà ai đó mà không phải xin của ba mẹ. Ngoài ra làm thêm cũng sẽ giúp teen nâng cao các kĩ năng mềm như giao tiếp, quản lý và sắp xếp công việc khiến các bạn bạo dạn hơn và trưởng thành hơn.

2Sao giới thiệu một số công việc bán thời gian phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên bao gồm:

* Dành cho các teen chưa có kĩ năng

1. Làm nhân viên phục vụ bàn tại các quán ăn, quán cafe cho teen

2. Bán hàng quần áo tại cửa hàng

3. Mở shop bán hàng online

4. Giao báo hàng ngày

5. Phát tờ rơi, phát quà tại các siêu thị, điểm khuyến mãi

6. Trông bể bơi, sân tennis

* Dành cho các teen đã có kĩ năng

1. Thiết kế mẫu đồ handmade, quần áo

2. Design các sản phẩm in ấn, thiết kế

3. Vẽ truyện tranh

Những bạn có khiếu viết lách, khiếu thẩm mĩ
hoặc có hoa tay sẽ có rất nhiều việc part-time cần dùng đó!!

4. Thực tập lập trình và coding

5. Gia sư cho các em nhỏ tuổi hơn

6. Người mẫu teen

7. Game Tester (những người chơi thử trước và kiểm định game)

8. Ttrợ lý trong các chương trình sự kiện

9. Dịch thuật (dịch truyện, tài liệu, tiểu thuyết hoặc dịch phim)

10. Cộng tác viên cho các tờ báo

Hãy thử trở thành CTV của 2Sao xem sao?!

Có một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng với teen, đó là khi đi làm thêm, là hãy coi làm thêm là công việc ngoài lề để bạn vui chơi , tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Hãy cảnh giác với những trung tâm môi giới có dấu hiệu lừa đảo. Hãy hỏi lời khuyên của người lớn khi bạn muốn làm việc tại đâu đó và biết dừng đúng lúc, đừng quá ham đi làm thêm mà bỏ bê mọi thứ.

Teen phải luôn nhớ rằng, giữ gìn sức khỏe và học tập tốt mới là những điều cần thiết nhất để bạn bắt đầu một năm học mới đầy sức lực

(Theo 2Sao)

Dương Thế Cường
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Cực kì ủng hộ mong muốn làm thêm một công việc nào đó của bạn, đặc biệt là trong dịp hè này. Làm thêm không những giúp bạn tích lũy một chút "ngân quỹ" để dùng vào những dịp cần kíp như đi chơi, mua đồ hay tặng quà ai đó mà không phải xin của ba mẹ. Ngoài ra làm thêm cũng sẽ giúp teen nâng cao các kĩ năng mềm như giao tiếp, quản lý và sắp xếp công việc khiến các bạn bạo dạn hơn và trưởng thành hơn.

2Sao giới thiệu một số công việc bán thời gian phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên bao gồm:

* Dành cho các teen chưa có kĩ năng

1. Làm nhân viên phục vụ bàn tại các quán ăn, quán cafe cho teen

2. Bán hàng quần áo tại cửa hàng

3. Mở shop bán hàng online

4. Giao báo hàng ngày

5. Phát tờ rơi, phát quà tại các siêu thị, điểm khuyến mãi

6. Trông bể bơi, sân tennis

* Dành cho các teen đã có kĩ năng

1. Thiết kế mẫu đồ handmade, quần áo

2. Design các sản phẩm in ấn, thiết kế

3. Vẽ truyện tranh

Những bạn có khiếu viết lách, khiếu thẩm mĩ
hoặc có hoa tay sẽ có rất nhiều việc part-time cần dùng đó!!

4. Thực tập lập trình và coding

5. Gia sư cho các em nhỏ tuổi hơn

6. Người mẫu teen

7. Game Tester (những người chơi thử trước và kiểm định game)

8. Ttrợ lý trong các chương trình sự kiện

9. Dịch thuật (dịch truyện, tài liệu, tiểu thuyết hoặc dịch phim)

10. Cộng tác viên cho các tờ báo

Hãy thử trở thành CTV của 2Sao xem sao?!

Có một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng với teen, đó là khi đi làm thêm, là hãy coi làm thêm là công việc ngoài lề để bạn vui chơi , tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Hãy cảnh giác với những trung tâm môi giới có dấu hiệu lừa đảo. Hãy hỏi lời khuyên của người lớn khi bạn muốn làm việc tại đâu đó và biết dừng đúng lúc, đừng quá ham đi làm thêm mà bỏ bê mọi thứ.

Teen phải luôn nhớ rằng, giữ gìn sức khỏe và học tập tốt mới là những điều cần thiết nhất để bạn bắt đầu một năm học mới đầy sức lực

(Theo 2Sao)

Anh ơi thế tìm mấy việc dành cho teen chưa có kĩ năng ở đâu ? Trên Vatgia.com em không tim thấy !!!

nguyen bich ngoc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của super_stupid

Anh ơi thế tìm mấy việc dành cho teen chưa có kĩ năng ở đâu ? Trên Vatgia.com em không tim thấy !!!

Bạn ở đâu vây? mình đang cần tuyển CTV bán hàng online (k fải đa cấp) chủ yếu ở HN. chỉ làm việc tại nhà, k cần đi giao đồ. Hình thức thế nào liên lạc với mình nhé captain_2k6 hoặc sms 0973780818

nguyen trieu thu hien
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của valkirye
Trích dẫn:
Từ bài viết của super_stupid

Anh ơi thế tìm mấy việc dành cho teen chưa có kĩ năng ở đâu ? Trên Vatgia.com em không tim thấy !!!

Bạn ở đâu vây? mình đang cần tuyển CTV bán hàng online (k fải đa cấp) chủ yếu ở HN. chỉ làm việc tại nhà, k cần đi giao đồ. Hình thức thế nào liên lạc với mình nhé captain_2k6 hoặc sms 0973780818

anh ơi . cho e hỏi cái bán hàng online của anh là bán zì và bán ntn . hè này e cần tìm việc làm thêm tại nhà cho đỡ chán và cũng muốn thêm thu nhập . e mới là học sinhh thôi , có đc k ạ ?!!! có zì liên lạc vz e theo yh nhé : baby_in.smile !!! e cảm ơn ạ !!
zhuong
Trả lời 12 năm trước

còn cái này đơn giản mà dễ kiếm nè!coppy link rùi dk nha bạn chúc bạn thành công

http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=francesc_tk@yahoo.com.vn&hrID=28561

Hà Thị Mến
Trả lời 12 năm trước

Tên Công ty: Tập Đoàn Tài Chính Đài Loan

Địa chỉ: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tập đoàn tài chính Đài Loan có trên 45 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Bảo hiểm nhân thọ; Bảo hiểm phi nhân thọ: Ngân hàng; Chứng khoán và Bất động sản. Tập đoàn tài chính Đài Loan được xếp hạng thứ 320 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới năm 2009, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay - thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan;

Điện thoại: 0978472175

Quy mô Công ty: Trên 500 người

Tiêu chí hoạt động:

Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng sẽ nhân đôi thành công của chiến lược tác động kép hai mũi nhọn “Bảo hiểm + Ngân hàng” từ tập đoàn tài chính Đài Loan để trở thành định chế tài chính vững mạnh và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Website: cathaylife.com.vn

Chức danh/Vị trí: Tuyển Nhân Viên Văn Phòng - Quản Lý Nhân Sự (Chấp Nhận Sinh viên Mới Tốt Nghiệp – Thực Tập)

Số lượng tuyển: 13

Lĩnh vực ngành nghề: - Bảo hiểm/Tư vấn

Địa điểm làm việc: - Hà Nội

Tính chất công việc: - Giờ hành chính

Mô tả công việc:

- Quản lý hồ sơ nhân viên.

- Làm các công việc liên quan đến công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực, xây dựng hệ thống nhân viên cho công ty

- Hoàn thiện hồ sơ ứng viên tháng và trong quý

- Hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng cho nhân viên

- Báo cáo nhân sự hàng tháng của phòng

Kỹ năng công việc:

- Nam nữ từ 20-50 nhanh nhẹn trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao

- Có khả năng làm việc độc lâp, theo nhóm

- Có kỹ năng quản lý,sắp xếp công việc

- Lập báo cáo tháng trình lên ban giám đốc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mức lương: 4-5 triệu

Thời gian thử việc: Thử Việc 1 Tháng

Các chế độ khác:

- Được đào tạo từ đầu đối với các ứng viên chưa có kinh nghiệm trong công việc.

- Lương hỗ trợ + Thưởng + Hỗ trợ trách nhiệm.

- Là nhân viên chính thức được hưởng mọi chế độ trong công ty

- Được làm việc trong môi trường năng động có khả năng thăng tiến nhanh

- Được đi du lịch trong và ngoài nước

- Làm việc theo giờ hành chính từ từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ tết

- Có phụ cấp hàng tháng và lương thưởng theo quý

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật LĐXH

Yêu cầu hồ sơ:

- 01 bản sơ yếu lý lịch.

- 01 đơn xin việc

- 02 bản công chứng chứng minh thư.

- 01 bản phô tô sổ hộ khẩu công chứng

- 04 ảnh 3x4.

- 01 bản phô tô bằng cấp có liên quan

Lưu ý:

-Chỉ phỏng vấn những ứng viên có hồ sơ được công chứng đầy đủ

-Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

-Liên hệ trước với người tuyển dụng để được hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn

Hạn nộp hồ sơ: 13.06.2011

Người liên hệ: Ms.Mến

Địa chỉ liên hệ: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Email liên hệ: hamentdns@gmail.com

Điện thoại: 0978472175

Điện thoại di động: 0978472175

Hình thức liên hệ: Qua điện thoại

Xin chào các bạn mình cũng rất hiểu suy nghĩ của các bạn vì mình cũng là sinh viên năm cuối mới ra trường cũng lo lắng tim việc nhưng ko vì thế mà m có thể tùy tiện xin vào bất cứ công ty nào ,khi m được gọi đi phỏng vấn tạ công ty m kug đã suy nghĩ rất nhiều ,hơn nữa là m ko được bố mẹ m đồng tình ,bố mẹ ngăn cản bạn bè nói mình "liều ,hâm" sau này đừng hối hận vì mình đã có 1 công việc khác tương đói tốt .và m kug rất sợ nhưng sau khi tìm hiểu về công ty trên tất cả trang báo ,mạng ,bbe m ở Đài Loan thì m đã quyết định vào đay làm .giờ thì mình chắc chắn là mình không chọn sai con đường sự nghiệp của mình .

Vậy nếu bạn nào thắc mắc, muốn tìm hiểu về cty hoặc muốn thử sức vào công việc mới thì PM cho m qua mail trên nhé .

Cám ơn các bạn rất nhiều

Len Lotus
Trả lời 10 năm trước

Thông Tin Tuyển Dụng
Vị trí tuyển dụng: Cộng Tác Viên
Ngành/nghề cần tuyển : Đăng Tin Online
Loại hình công việc: Bán thời gian .2-3h/ngày tại Nhà hoặc Cơ Quan đang làm Việc ko cần có mặt tại cty.
Địa điểm làm việc: Tất cả các quận tại TPHCM
Số lượng cần tuyển: 50 – 100 người
Mức lương : Thỏa Thuận ( theo năng lực làm việc) từ 2tr đến 4tr + nhiều chính sách hoa hồng và thưởng
Mô tả công việc : Để mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực, tính chủ động, cầu tiến .
+ Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn(sẽ nhận được khi làm việc )
Yêu Cầu:
- Nam/nữ Tuổi từ 18 trở lên-Linh hoạt, năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến.
-Ưu tiên : Sinh Viên - Nhân Viên Văn Phòng - Nội Trợ…..cần tìm việc làm thêm
-Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm về nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.( Không yêu cầu kinh nghiệm )

Gửi thông tin theo mẫu sau:
Họ và tên :………………………………………
Ngày tháng năm sinh :………………………
Ðịa chỉ ở hiện tại :……………………………
Công việc hiên tại..................................
Ðiện thoại liên hệ:……………………………
Thời gian rảnh để đi phỏng vấn :………

Liên Hệ Phỏng Vấn và Nộp Hồ Sơ
Email: baovy_1992@yahoo.com.vn

Địa chỉ PV : Trụ sở chính: 391 Lạc Long Quân , P.5 , Q.11 , Tp.HCM
Chi nhánh 2: 43 Tô Ngọc Vân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức , Tp. HCM