"Kiếm $ từ Internet" là trò lừa đảo

Tôi không nói nhiều lời, chỉ cảnh báo với tất cả mọi ngừoi mục "Kiếm $ từ Internet" là trò lừa đảo, tôi đã từng bị thu hút bởi lời mời gọi đầy hấp dẫn ấy và tất nhiên là tôi đã bị LỪA. Thật ngu ngốc khi không nhận ra được một điều hết sức giản dị rằng trên đời này không ai cho không ai cái gì!
Trả lời 15 năm trước
Kiếm tiền trên mạng thật là khó và cũng thật là khò! Nhưng mà vụ làm ăn đầu tiên trên mạng là vào năm ngoái khi em chơi gameOnline đc 1 năm và bán 1 số đồ trong Game với tiếng việt nói chúng chỉ fải bỏ ra 1 chút thời gian và chút vốn Nhưng em thấy thị trương trên mạng là 1 thị trường ảo hok đáng tin cậy! Tốt nhất đời thật hay hơn
hoang tuan anh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn. bạn biết gì về kiếm tiền trên mạng bạn đã thử tìm hiểu qua nó hay chưa hay chỉ nghe từ những lời đồn khac ? đây là một công việc rất hay và tạo thu nhập ổn định cho mình không hề lừa đảo . bạn đang có những suy nghĩ sai lầm về một công việc mới rất hay mà chúng ta đang có được suy nghĩ sai lầm này sẽ làm bạn đánh mất những cơ hội mới mà internet mang lại . bạn có giám tìm hiểu thử công việc này hay không liên hệ với tôi. nick yahoo: thoiphuc2005@yahoo.com