Các bạn xem giúp mình 2 công việc đánh máy tại nhà này khác nhau thế nào và nên làm cái nào nhé?

Mình muốn kiếm một công việc làm ở nhà mà cụ thể đây là đánh máy.

Cách đây mình có làm đánh máy captra nhưng không ăn thua, không biết giờ ra sao rồi.

Mấy hôm nay lên mạng tìm thì mình có thấy thêm một kiểu là đánh máy thuê , không biết có bạn nào đã làm công việc ở đây chưa, lương thế nào ạ.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.

Lê Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

À mình không làm nhưng cũng từng sử dụngdịch vụ đánh máy thuêở đây, nói chung dịch vụ cũng chất lượng. Hình như công việc của bên họ cho các nhân viên là đánh máy văn bản, công thức toán, hoặc vẽ hình. Mỗi trang chắc cũng được 2000đ trở lên.

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Đa số các kiểu thuê trên mạng là captcha thôi bạn à, không có hy vọng gì mấy việc này đâu, tìm việc đàng hoàng đi bạn

Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Uầy đánh máy cũng là việc đàng hoàng mà bạn. Tại mình phải đi học nữa nên tìm các công việc chủ động thời gian thế này thôi. Như họ đăng tuyển dụng ở đây tuyển dụng đánh máy thuê, thì chắc không phải là gõ captra rồi, nhưng chắc là khó.

Lê Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

Sinh viên thì làm thêm việc này là quá hợp nhưng không biết là có suất làm để làm không nếu kiếm được nhớ báo lên cho mọi người nhé

Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Hôm nay em có gọi điện cho chỗ này rồihttp://danhmay.info nhưng họ bảo là đủ người rồi không tuyển nữa buồn ghê, công việc ở đó đúng như bạn phongnhansu nói.

Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn nào có biết chỗ nào có công việc đánh máy tương tự giới thiệu cho mình với

Nguyễn Chí Thanh
Trả lời 11 năm trước

bạn làm đăng tin tại nhà cũng hay đó,mình thấy nhìu chỗ tuyển cái này

Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Cái này mình từng thử rồi mà đợt đó làm cả tháng chỉ được có 150.000 à, mà mình phải ngồi cày cả ngày luôn ấy. Bạn có chỗ nào uy tín chỉ mình với

Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Vẫn chưa có ai giúp mình với nhĩ

Nguyễn Thị Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn gõ cái đó người ta có trả tiền không??? Sao có người bảo gõ được 18000 captra mà không thấy được trả nhỉ, liên lạc cũng không được, mình định làm nhưng mà lại sợ tốn công mà không được gì