Cho mình hỏi hiện tại ở big c thăng long hà nội có đang tuyển dụng nhân viên k ạ

Cho mình hỏi hiện tại ở big c thăng long hà nội cí đang tuyển dụng nhân viên k ạ ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể alo tới phòng nhân sự của siêu thị để hỏi nhé, hoặc vào web của big c lấy số đt của nhân sự , tới thẳng big c để biết chi tiết về tuyển dụng

Thành Duy
Trả lời 8 năm trước
BÁN CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER ONE đẳng cấp, giá rẻ nhất thị trường, có suất để ô tô cho quý khách: LH: Anh Nam 0973401380 http://bdsbaonam.blogspot.com/2015/01/ban-chung-cu-viglacera-thang-long.html