Hỏi về một số văn bản về ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi ?

Quý đơn vị có thể gửi cho tôi xin một số văn bản về ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi lợn, giết mổ và chế biến thực phẩm từ thịt lợn.
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Để có được toàn văn nội dung các văn bản quy phạm pháp luật, bạn cần liên hệ trực tiếp với những Văn phòng Luật sư có dịch vụ cung cấp văn bản quy phạm pháp luật cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, chẳng hạn như Văn phòng Luật sư LEADCO tại địa chỉ: Văn phòng Luật sư LEADCO 85 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (84-4)9425633-34 Fax: (84-4)9425632 E-mail: leadco@hn.vnn.vn Website: www.leadcolawyers.com