Mình là sinh viên năm đầu tiên. Bạn nào có thông tin gì về làm thêm mùa hè thì chỉ giùm mình với. Cảm ơn bạn rất nhiều. LH:hoangvandat1990@gmail.com.

Mình là sinh viên năm đầu tiên. Mình rất muốn tìm một công việc nào đó làm thêm mùa hè này. Bạn nào có thông tin gì thì chỉ giúp mình với. Vì ngành mình học cần sự năng động và khả năng giao tiếp thực tế nên mình muốn trau dồi khả năng đó vào mùa hè năm nay. Mình mong các bạn chỉ giúp mình nhé. Thanks!
Trần Phối Dinh
Trả lời 11 năm trước

Công ty chúng tôi cần tuyển 2 người đứng máy ép nhựa. Thời gian làm việc từ 18h-22h mỗi ngày .

Ưu tiên cho sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian. Nơi làm việc24/11 Khu phố 12, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM (gần chợ lê văn quế, và đường đất mới).

Xin liên hệ số dt : 099.380. 6299 gặp A Hồng

Ngày đăng 18-12-2012

Nguyễn Phong
Trả lời 10 năm trước

Nếu e ở Tp.HCM thi có thể LH 0909 12 06 08 A.Phong. Hiện nay a làm parttime đăng tin quảng cáo online cho ty CP TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM. Điều kiện có máy vi tính kết nối Internet la ok rồi. Lương phải trên 5tr/tháng, a nói thật lòng,ko xảo trá gì ở đây hết okk.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Một sốviệc làm thêmcho bạn nào đang có thời gian rảnh rỗi nhé:
Avocado Cafe 29A Trần Hưng Đạo, Hà Nội. cần tuyển một số vị trí sau:
1) Tuyển nhân viên pha chế:
- Ca sáng từ 7h30-15h30, ca chiều 15h30-23h.
Lương: 2,5tr-3,5triệu/1 ca ( có bao ăn)
Ưu tiên người đã biết pha cà phê máy, các đồ ice blended, smoothies và cooktail...
Chúng tôi có người hướng dẫn và dậy cho những người chưa biết pha chế.
2) Tuyển nhân viên phục vụ:
- Ca sáng từ 7h30-15h30, ca chiều 15h30-23h.
Lương: 1,5tr-2tr/1 ca ( có bao ăn)
Có chỗ ở cho người ở xa.
3) Tuyển 1 nữ kế toán.
Thời gian làm việc 8h đến 17h30. Có bao ăn, lương thỏa thuận
Các bạn nộp hộp sơ qua mail tại đây nhé:http://vieclamhay.vn/ung-vien/nhan-vien-pha-che-nhan-vien-ke-toan-nhan-vien-phuc-vu.html
Sau đó Liên hệ : Avo**** Cafe 29A Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Đt: 093 782 1818 gặp Anh Sơn

Phạm Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH MTV Cimigo đang CẦN TUYỂN GẤP nhân viên cho các vị trí sau:

PHỎNG VẤN VIÊN (SL: 30)

CÔNG VIÊC:

- Thu thập ý kiến của người tiêu dùng về sản phẩm hay dịch vụ cần nghiên cứu .

- Thuyết phục người tiêu dùng đến công ty tham gia hội thảo về các sản phẩm

tiêu dùng: điện tử, sức khỏe, hàng tiêu dùng…

- Hoàn thành định mức công việc được giao mỗi ngày

- Hình thức làm việc theo nhóm hoặc tự do

- Tuyển fulltime lẫn parttime - phù hợp với các bạn sinh viên

- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm qua buổi phỏng vấn

ĐIỀU KIỆN:

- Nam, Nữ tuổi từ 18 – 45 tuổi.

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

- Có xe gắn máy và điện thoại liên lạc.

- Kỹ năng giao tiếp & truyền đạt thông tin thành thạo, chuyên nghiệp.

- Trung thực, nhiệt huyết, năng động, sức khỏe tốt, siêng năng, có trách nhiệm với công việc.

- Ưu tiên rảnh toàn thời gian & đi công tác tỉnh

QUYỀN LỢI:

  1. Thu nhập: 4.000.000 - 5.000.000 đ / tháng .
  2. Thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm
  3. Chế độ BHTN, BHSK
  4. Nhiều cơ hội thăng tiến.

TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VÀO LÚC 14:00 THỨ HAI & 9:00 THỨ NĂM HÀNG TUẦN.

Hồ sơ xin việc gồm:

Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, 3 CMND , hộ khẩu (Không cần công chứng ), 3 ảnh (2x3).

Nộp hồ sơ tại:

Công Ty TNHH MTV Cimigo - Số 9 Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 08 38227727 – máy nhánh 101 gặp Ms.Hằng/ Ms.Ngọc

Website: http://www.cimigo.com Email: st-regular@cimigo.com