Thiếu nữ Hà Nội buông lời hỗn hào với người Thanh Hóa, nên hay không?

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Mới đây một thiếu nữ Hà Nội đã đăng dòng chia sẻ công khai trên facebook với nội dung có nhắc đến người Thanh Hóa bằng thái độ hỗn hào. Cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ, riêng cô lại tỏ ra khá hả hê.

Cô gái có tên là C. K. Oanh. Hình ảnh facebook cho thấy cô chưa đến 20 tuổi, có cuộc sống bề ngoài khá vương giả.

Cô đã có dòng chia sẻ công khai như sau:

Phẫn nộ với thiếu nữ Hà Nội buông lời hỗn hào với người Thanh Hóa 1

Giải thích cho việc đăng chia sẻ này, cô chỉ nói ngắn gọn trong bình thuận với thái độ đầy hỗn hào. Dòng chia sẻ này đã nhận không ít chỉ trích nhưng cô gái tên Oanh tỏ ra không e ngại. Ngược lại cô có phần hả hê và thích thú. Cô đã đón nhận việc bị phản đối như là một hình thức nổi tiếng.

Phẫn nộ với thiếu nữ Hà Nội buông lời hỗn hào với người Thanh Hóa 2

Phẫn nộ với thiếu nữ Hà Nội buông lời hỗn hào với người Thanh Hóa 3

Dù bị hăm dọa, lên án nhưng cô gái còn tự tin thách thức bằng việc nhờ mua giúp nem. Trong cập nhật mới nhất cô ghi:"Bạn thanh Hóa nào lên tìm mình thì nhớ mua ít nem chua lên nhé. Mình trả tiền không quỵt đâu!"