Tại sao người đi trên mặt trăng lại phải nhảy vậy? Có bạn nào giải thích cặn kẽ hộ mình với nhé.

Trả lời 15 năm trước
Người đi trên mặt trăng phải nhảy vì sức hút của mặt trăng đối với người rất nhỏ, làm cho người ta có cảm giác nhẹ bồng bềnh, đi không vững sau đó các nhà du hành vũ trụ phát hiện, hai chân cùng nhảy một lúc lại chắc chắn và đỡ tốn hơn đi từng bước, vì vậy họ học cách đi nhảy lò cò như chuột túi.
mat can bang sd
Trả lời 14 năm trước

học rốt quá trời, nên học lại đi nhé, Định luật vạn vật hấp dẫn