Nu sinh nam 1970 nam mau ty mo hang khai truong ngay nao?

Tôi mạng nữ sinh năm 1970. Năm mậu tý này khai trương va mở hang ngày nào được a? Với xin thầy cho xem cho một quẻ năm nay làm ăn buôn bán thế nào?gia đình ra sao?Cảm ơn thầy nhiều nhiều.[:,)]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Không biết hôm nay bạn đã mở hàng chưa? Bạn kinh doanh gì vậy? Bạn có thể nói cụ thể hơn được không? còn về năm nay của bạn thì bạn xem bên dưới nhé! Canh Tuất : 39 tuổi ( Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 ) Mạng Thoa Xuyến Kim Nam : sao Thủy Diệu,hạn Thiên Tinh Nữ : sao Mộc Đức,hạn Tam Kheo Tiền bạc tài chánh năm nay tương đối khả quan,có sự giúp đỡ của quý nhân.Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước.Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc ,đời sống của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới.Nếu có sự mâu thuẩn hay tranh chấp nào bạn không nên nóng vội vì sẽ có người hay cơ hội tốt đến với bạn để giúp đỡ Có sự gặp gỡ,hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu,và cũng có người thân đi xa,hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.Mọi việc nếu có cơ hội pháp triển thì nên tiến hành,và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân,nay đã đến lúc bạn phải kết thúc ,tiến hay thoái vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh,nhà cửa,việc làm chi phối.Nếu bạn cần học thêm,chuyển nghề,thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.Thuận lợi cho việc đi xa,xuất ngoại